Biztek: BRAVO chuyển đổi số cùng ngành CNTT Việt Nam

18 Tháng Năm, 2021

Các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với những thách thức rất lớn từ cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, từ quá trình hội nhập và đặc biệt là từ tác động bởi đại dịch COVID-19. Chính vì vậy, chuyển đổi số là giải pháp quan trọng và là xu hướng tất yếu để các doanh nghiệp Việt Nam tồn tại, nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng hiệu quả sản xuất. Từ đó làm bàn đạp để tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu, tăng tốc và phát triển.

Đây là thời điểm ngành CNTT lại được trao lại sứ mệnh tiên phong đổi mới để nắm bắt cơ hội của cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Trong đó, các doanh nghiệp, hiệp hội ngành… nhận trọng trách tiên phong thúc đẩy chuyển đổi số với tư duy mới, cách làm mới.

Trong kỷ nguyên 4.0, dù lớn hay nhỏ nhưng nếu doanh nghiệp muốn xây dựng lợi thế cạnh tranh, nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng cường, cải tiến sản phẩm, dịch vụ, mở rộng thị trường thì không thể nói “không” với chuyển đổi số, số hoá quy trình vận hành và quản lý trong doanh nghiệp của mình.

Bài viết được đăng tải trên báo điện tử Biztek.vn (ngày 18/05/2021)

Thời đại kinh doanh mới có rất nhiều thứ buộc doanh nhiệp phải thực hiện chuyển đổi sổ như:

* Những kỳ vọng khách hàng thay đổi nhanh chóng.
* Sự cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt: Những tiến bộ trong việc Số hóa như máy tính cá nhân, internet, thiết bị di động, kênh xã hội và các tiến bộ gần đây trong AI chính là các cải tiến công nghệ quan trọng mà khiến cho những doanh nghiệp.
* Làn sóng Covid: Một điều quá rõ ràng và rất thực tế, dịch Covid-19 đã đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của các công cụ Digital tự động và thúc đẩy mạnh mẽ hơn bao giờ hết vào sự chuyển đổi số vào các doanh nghiệp Việt Nam.

Là doanh nghiệp nòng cốt của ngành CNTT Việt Nam, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO với sứ mệnh trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc tư vấn và triển khai ứng dụng các giải pháp phần mềm vào công tác quản trị doanh nghiệp. BRAVO luôn đặt ra cho mình trọng trách tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số.

Sản phẩm chính mà BRAVO cung cấp ra thị trường: phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt của phiên bản trước, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của một phần mềm ERP là quản lý hoạt động SXKD theo quy trình của tất cả các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp. Thêm vào đó, BRAVO 8R2 (ERP-VN) phát triển mới nhiều Công nghệ như: Truyền tin tức thời sử dụng SignalR thích hợp với các nền tảng WinForms, WebApp, iOS/Android app; Bảo mật kết nối WAN qua WCF với nén/ mã hoá/ ký số dữ liệu; Hỗ trợ và tăng tốc độ truyền dữ liệu WAN qua WCF dùng nettcp; Nâng cao trải nghiệm người dùng sử dụng Single Page Application; Kết nối dữ liệu thông qua WCF và tích hợp cộng nghệ SignalR cho WebApp tại client… Ngoài việc phát triển tích hợp thêm công nghệ, BRAVO 8R2 (ERP- VN) cũng được đầu tư nghiên cứu để bổ sung, hoàn thiện các tính năng về nghiệp vụ, quy trình như: Quản lý thiết bị; Quản lý nhân sự; Quản lý khách hàng; Quản lý mua hàng; Quản lý bán hàng; Quản lý sản xuất…

Ngày 24/04/2021 vừa qua, sản phẩm Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) vinh dự được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2021. Đặc biệt, vượt qua những tiêu chí khắt khe của giải thưởng, BRAVO 8R2 (ERP-VN) xuất sắc lọt Top 10 sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu nhất của Sao Khuê 2021.

Ông Ngô Đình Hải - Giám đốc Khối Công Nghệ - Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO lên nhận giải thưởng

Sao Khuê là một giải thưởng thường niên uy tín của ngành CNTT Việt Nam, được tổ chức bởi Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA, với sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ. Trong bối cảnh của ngành CNTT Việt Nam, năm thứ 18 Giải thưởng được tổ chức, Giải thưởng Sao Khuê 2021 đã đặt cho mình sứ mệnh quan trọng đó là “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số - Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số”.

Top 10 Sản phẩm - Dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê 2021

Kiên định với con đường và sứ mệnh đã chọn, BRAVO sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên chặng đường trở thành “bí quyết quản trị doanh nghiệp” cho khách hàng, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trong quá trình chuyển đổi số.

>> Bài liên quan: 24h: BRAVO vươn mình cùng Sao Khuê – giải thưởng danh giá của ngành CNTT