CafeF: BRAVO đồng hành cùng ngành CNTT trong "chuyển đổi số"

04 Tháng Năm, 2021

Doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt với thách thức từ cuộc Cách mạng 4.0, quá trình hội nhập và đặc biệt là tác động bởi đại dịch. Nên chuyển đổi số là giải pháp quan trọng để các doanh nghiệp tồn tại.

Tại Việt Nam hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ còn phản ứng thụ động với những thay đổi của thị trường cũng như công việc chuyển đổi số, nguyên nhân chính là gặp khó khăn về vốn. Các doanh nghiệp lớn nhanh nhạy hơn với xu thế này vì họ có tiềm lực tài chính, hơn thế có bộ phận công nghệ thông tin riêng tạo tiền đề để tham gia nhanh và mạnh vào công cuộc chuyển đổi số. Đây là thời điểm ngành CNTT lại được trao lại sứ mệnh tiên phong đổi mới để nắm bắt cơ hội của cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Trong đó, các doanh nghiệp, hiệp hội ngành… nhận trọng trách tiên phong thúc đẩy chuyển đổi số với tư duy mới, cách làm mới.

Là doanh nghiệp nòng cốt của ngành CNTT Việt Nam, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO với sứ mệnh trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc tư vấn và triển khai ứng dụng các giải pháp phần mềm vào công tác quản trị doanh nghiệp. BRAVO luôn đặt ra cho mình trọng trách tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số.

Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử CafeF, ngày 29/04/2021

Trải qua hơn 21 năm xây dựng và phát triển, BRAVO không ngừng nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm dịch vụ của mình bằng việc cải tiến công nghệ, cập nhật các tính năng… nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. Bắt kịp sự bùng nổ mạnh mẽ của Công nghệ thông tin trong những năm gần đây, cùng sự phát triển lớn mạnh không ngừng của các doanh nghiệp Việt, BRAVO cũng không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu quản trị ngày một cao hơn của các doanh nghiệp. Tháng 11/2020, BRAVO đã chính thức hoàn thiện và đưa ra thị trường sản phẩm mới nhất của mình là Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN). Đây là một phiên bản phần mềm có hàm lượng công nghệ cao được ứng dụng chạy trên đa nền tảng: Winform, Web App và Mobile App.

BRAVO 8R2 (ERP-VN) kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt của phiên bản trước, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của một phần mềm ERP là quản lý hoạt động SXKD theo quy trình của tất cả các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp. Thêm vào đó, BRAVO 8R2 (ERP-VN) phát triển mới nhiều Công nghệ như: Truyền tin tức thời sử dụng SignalR thích hợp với các nền tảng WinForms, WebApp, iOS/Android app; Bảo mật kết nối WAN qua WCF với nén/ mã hoá/ ký số dữ liệu; Hỗ trợ và tăng tốc độ truyền dữ liệu WAN qua WCF dùng nettcp; Nâng cao trải nghiệm người dùng sử dụng Single Page Application; Kết nối dữ liệu thông qua WCF và tích hợp cộng nghệ SignalR cho WebApp tại client… Ngoài việc phát triển tích hợp thêm công nghệ, BRAVO 8R2 (ERP- VN) cũng được đầu tư nghiên cứu để bổ sung, hoàn thiện các tính năng về nghiệp vụ, quy trình như: Quản lý thiết bị; Quản lý nhân sự; Quản lý khách hàng; Quản lý mua hàng; Quản lý bán hàng; Quản lý sản xuất… 

Ngày 24/04/2021 vừa qua, sản phẩm Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO vinh dự được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2021. Đặc biệt, vượt qua những tiêu chí khắt khe của giải thưởng, BRAVO 8R2 (ERP-VN) xuất sắc lọt Top 10 sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu nhất của Sao Khuê 2021.

Sao Khuê là một giải thưởng thường niên uy tín của ngành CNTT Việt Nam, được tổ chức bởi Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA, với sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ. Trong bối cảnh của ngành CNTT Việt Nam, năm thứ 18 Giải thưởng được tổ chức, Giải thưởng Sao Khuê 2021 đã đặt cho mình sứ mệnh quan trọng đó là "Thúc đẩy nền tảng giải pháp số - Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số".

Top 10 Sản phẩm - Dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê 2021

Kiên định với con đường và sứ mệnh đã chọn, BRAVO sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên chặng đường trở thành "bí quyết quản trị doanh nghiệp" cho khách hàng, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trong quá trình chuyển đổi số.

>> Bài viết liên quan:  Cafebiz: Chuyển đổi số - Doanh nghiệp cần gì và được gì?

Theo CafeF