Dân trí: BRAVO 4 năm liên tiếp vào Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

19 Tháng Chín, 2018

Tối ngày 18/9, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã công bố và trao Giải thưởng “Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018” . Chương trình được tổ chức nhằm chọn ra các doanh nghiệp uy tín, có năng lực thực sự của Việt Nam để giới thiệu, kết nối hợp tác với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế.

“Đường đua” mới dành cho những “kình ngư công nghệ” 4.0

Sau 5 lần được tổ chức, chương trình luôn nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức và đối tác. So với các năm trước, giải thưởng năm nay có nhiều thay đổi để hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp và tổ chức tham gia trước sự bùng nổ của CMCN 4.0.

 

Tin tức được đăng tải trên Báo điện tử Dân trí (Chuyên mục Doanh nghiệp, ngày 19/9/2018)

Cụ thể, ngoài Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu như mọi năm, điểm nhấn của chương trình năm nay là “đường đua” mới dành cho 10 doanh nghiệp nổi trội về năng lực công nghệ 4.0 như: AI, IoT, AR, VR, Big Data, RPA, in 3D…

Top 50 ICT 2018 được tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp kêu gọi các doanh nghiệp nỗ lực sáng tạo, tập trung xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi số, phát triển các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Sản phẩm hướng đến không chỉ đáp ứng hoàn toàn cho nhu cầu thị trường nội địa, mà còn đẩy mạnh sang thị trường quốc tế, đặc biệt là Nhật Bản, Bắc Mỹ và châu Âu.

Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018

“Với việc mở thêm mục bình chọn và giới thiệu các doanh nghiệp tiêu biểu trong các công nghệ mới của cách mạng công nghiệp lần thứ tư, BTC hy vọng đây sẽ là động lực khuyến khích thúc đẩy các doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư xây dựng năng lực làm chủ các công nghệ mới để nắm bắt các cơ hội lớn của cuộc cách mạng này để tăng tốc phát triển vượt bậc”. Bà Nguyễn Thị Thu Giang - Tổng Thư ký VINASA cho biết.

BRAVO – đơn vị nổi bật với 4 lần liên tiếp lọt TOP 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu

Sau 2 tháng tiếp nhận hồ sơ, Hội đồng bình chọn gồm các chuyên gia về những lĩnh vực chuyên môn, đại diện các cơ quan quản lý, cơ quan báo chí đã tiến hành đánh giá hồ sơ và thẩm định thực tế tại các doanh nghiệp để đảm bảo tính khách quan, chính xác.

Trong các doanh nghiệp đạt giải, đáng chú ý có Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO – lần thứ 4 liên nhận danh hiệu Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam - giải thưởng danh giá do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn.

Đại diện BRAVO, GĐ. Đào Mạnh Hùng đón nhận danh hiệu

Để lọt vào TOP 50 doanh nghiệp tiêu biểu này, các đơn vị phải vượt qua những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe gồm 06 nhóm tiêu chí: (1) Các chỉ tiêu tài chính; (2) Nhân lực; (3) Thị trường và khách hàng; (4) Công nghệ và sản phẩm; (5) Công tác lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; (6) Các giải thưởng, danh hiệu và thành tích đặc biệt được công nhận, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội.

Chính vì thế, BRAVO luôn đặc biệt chú trọng vào việc cải tiến chất lượng trong việc phát triển và cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Cuộc CMCN 4.0 có tác động mạnh đến mọi mặt buộc các doanh nghiệp phải đón đầu những xu thế mới nhất để hoàn thiện những sản phẩm – dịch vụ của mình mang đến giải pháp quản trị doanh nghiệp tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả và tiết kiệm, nâng cao năng suất lao động.

Với việc liên tiếp đạt những giải thưởng uy tín, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tiếp tục khẳng định vị thế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP-VN) tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng, có được uy tín và sự phân cấp rõ ràng trên thị trường về dòng sản phẩm mà BRAVO cung cấp.

Có thể bạn quan tâm:

>> VietNamNet: Ứng dụng Công nghệ, điều kiện sống còn của doanh nghiệp thời 4.0.

Theo Báo điện tử Dân trí