Dân trí: BRAVO 7 ERP-VN tiếp tục khẳng định chất lượng với danh hiệu Sao Khuê 2018

26 Tháng Tư, 2018

3 năm liên tiếp, BRAVO khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình với giải thưởng danh giá Sao Khuê.

Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do VINASA tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003 đến nay.

Đón đầu cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, Danh hiệu Sao Khuê 2018 đóng vai trò tiên phong thúc đẩy chuyển đối số tại Việt Nam đồng thời vẫn tiếp tục sứ mệnh quảng bá, xây dựng thương hiệu cho ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT; góp phần định hướng thị trường, giúp người sử dụng lựa chọn các sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT tốt nhất. Cụ thể là chương trình năm nay mở rộng thêm hạng mục dành cho các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT tiêu biểu trong xu hướng công nghệ mới của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư như trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), dữ liệu lớn (Big Data), thực tế ảo (VR, AR), in 3D...

Sau hơn hai tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận được 100 đề cử từ 80 doanh nghiệp và đơn vị. Đây đều là những doanh nghiệp có các sản phẩm với chất lượng cao, đóng góp nhiều cho sự phát triển chung của ngành CNTT Việt Nam thời gian qua.

Sáng ngày 02/04/2018, Hội nghị Chung tuyển toàn quốc Danh hiệu Sao Khuê 2018 đã được tổ chức tại Hà Nội. Tiến sĩ Mai Liêm Trực - Chủ tịch Hội đồng cùng 24 thành viên đã nghe báo cáo kết quả thẩm định và tiến hành bình chọn các sản phẩm, dịch vụ phần mềm CNTT tham gia chương trình một cách công khai, theo đúng Quy chế và các quy định của Danh hiệu Sao Khuê. Kết quả đã có 74 đề cử xuất sắc được Hội đồng nhất trí bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2018, gồm 53 Danh hiệu dành cho các sản phẩm phần mềm tiêu biểu và 21 Danh hiệu dành cho các dịch vụ CNTT tiêu biểu.

Sáng ngày 21/4/2018 vừa qua, tại Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội, Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2018 đã được tổ chức trang trọng.

Lần thứ 3 liên tiếp tham dự giải thưởng danh giá dành cho các công ty thuộc lĩnh vực CNTT, một lần nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ của BRAVO được giới chuyên môn đánh giá cao khi tiếp tục được công nhận Danh hiệu Sao Khuê.

Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc Công Nghệ BRAVO lên nhận giải

Tin tức được đăng tải trên Báo điện tử Dân trí

BRAVO là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý nhằm trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Sản phẩm chủ lực của BRAVO cũng chính là sản phẩm được vinh danh lần này là Giải pháp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN. Đây là một giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực - tài lực - vật lực) và trợ giúp các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

Năm 2017 vừa qua cũng là một năm thành công với BRAVO khi đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu vượt trội, tệp khách hàng mới liên tục được mở rộng với nhiều khách hàng là các doanh nghiệp – tập đoàn quy mô lớn, đa dạng về lĩnh vực ngành nghề. Chặng đường 19 năm xây dựng và phát triển là chặng đường BRAVO khẳng định mình với cốt lõi là chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt. Sự tín nhiệm của hơn 3.000 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước, cũng như liên tục nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn bằng những giải thưởng danh giá luôn tiếp thêm động lực để BRAVO không ngừng đổi mới, hoàn thiện mình mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO 7 ERP-VN sản phẩm công nghệ tiêu biểu đạt Danh hiệu Sao Khuê 2018.

Theo Báo điện tử Dân trí