Dân trí: BRAVO lọt Top 10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2020

17 Tháng Mười Hai, 2020

Ngày 14/12/2020 vừa qua, tại khách sạn InterContinental Landmark72, đường Phạm Hùng, Hà Nội; Lễ Công bố và Trao Chứng nhận TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 đã long trọng diễn ra.

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO vinh dự được lựa chọn là một trong TOP 10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2020 trong lĩnh vực Doanh nghiệp cung cấp Dịch vụ, giải pháp CNTT.

Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử Dân trí, chuyên mục Doanh nghiệp (ngày 15/12/2020)

Ngày 3/6/2020, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, với tầm nhìn đến năm 2030 Việt Nam trở thành quốc gia số, ổn định và thịnh vượng. Ngành CNTT được xác định là nền tảng, là động lực quan trọng nhất cho công cuộc chuyển đổi số này.

Chương trình Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 tiền thân là Chương trình "50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Việc đổi tên này là bước ngoặt, phản ánh sự phát triển mạnh mẽ của ngành và các doanh nghiệp CNTT Việt Nam trong thời gian qua và đồng thời thể hiện vai trò tiên phong của ngành CNTT trong giai đoạn phát triển mới.

Thay vì chọn 50 doanh nghiệp theo 4 lĩnh vực, Chương trình Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 sẽ lựa chọn ra Top 10 doanh nghiệp theo 15 lĩnh vực của ngành CNTT.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA khẳng định: "Mục tiêu của Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020 là tiên phong trong công tác thúc đẩy phát triển lực lượng doanh nghiệp công nghệ số cho Việt Nam. Nhưng quan trọng hơn, sứ mệnh cao cả hơn là tập hợp, xây dựng, hỗ trợ và thúc đẩy lực lượng này thực sự trở thành lực lượng tiên phong cho công cuộc chuyển đổi số toàn dân, toàn diện quốc gia trong 10 năm tới".

Tham gia chương trình "Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2020", các doanh nghiệp sẽ phải trải qua quy trình đánh giá khắt khe hơn, trải qua 3 vòng: sơ tuyển hồ sơ, thuyết trình và thẩm định thực tế, bình chọn chung tuyển. Các doanh nghiệp (trừ các doanh nghiệp startup) đã hoạt động từ 3 năm trở lên, có doanh thu từ 1 triệu USD trở lên đều có thể tham gia chương trình.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, BRAVO đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Giải pháp ERP với hơn 3.600 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước tiêu biểu như: Tập đoàn Ô tô Trường Hải - THACO Group, Tập đoàn Hòa Phát, Tổng Công ty Cảng Hàng Không Việt Nam (ACV), Công ty Cổ phần Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai, Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành (TÂN Á ĐẠI THÀNH), Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO), Tổng Công ty Cơ Khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO), … Cùng với đó là hệ thống trụ sở chính, văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh với gần 400 nhân sự chất lượng cao. Việc liên tục nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn một lần nữa chứng tỏ được sự vững mạnh trong năng lực chuyên môn về phát triển sản phẩm phần mềm, thị trường và khách hàng, năng lực tài chính cũng như áp dụng công nghệ mới của BRAVO trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ, giải pháp CNTT.

Ông Đào Mạnh Hùng - Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO nhận giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020

Hiện nay, BRAVO là thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho sản phẩm "Phần mềm Quản trị tài chính kế toán" và "Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)".

Tại buổi lễ, ông Đào Mạnh Hùng - Giám đốc BRAVO cho biết: "Bắt kịp sự bùng nổ mạnh mẽ của Công nghệ thông tin trong những năm gần đây, cùng sự phát triển lớn mạnh không ngừng của các doanh nghiệp, BRAVO cũng không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu quản trị ngày một cao hơn. Tháng 11/2020 vừa qua, BRAVO đã đưa ra thị trường phiên bản phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8R2 (ERP -VN) với hàm lượng công nghệ cao đồng thời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của một hệ thống ERP là quản lý hoạt động SXKD theo quy trình của tất cả các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp. Sản phẩm phần mềm ERP này, Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Doanh nghiệp Việt trong việc nâng cao năng lực quản trị đặc biệt là trong điều kiện thị trường kinh doanh nhiều biến động như hiện nay".

Giải thưởng Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2020 chính là sự công nhận cũng là động lực để các doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu phát triển nhanh và mạnh hơn nữa trong tương lai. Các Doanh nghiệp đạt giải thưởng sẽ được giới thiệu, đồng hành trong các sự kiện lớn của ngành CNTT Việt Nam, các chương trình xúc tiến thương mại, các triển lãm, hội nghị tại các thị trường trọng điểm Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc, châu Âu. Ngoài ra các doanh nghiệp được lựa chọn sẽ được giới thiệu trong ấn phẩm đặc biệt "Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020" phát hành bằng 3 ngôn ngữ: Anh, Nhật, Việt. Ấn phẩm này sẽ được giới thiệu tới hơn 2.000 cơ quan, đơn vị trong nước, hơn 1.000 đối tác từ gần 100 nền kinh tế trên thế giới.

Các Doanh nghiệp Dịch vụ, giải pháp CNTT nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Đây là các hoạt động giúp các doanh nghiệp đạt giải vươn xa hơn trong tương lai.

Thông tin liên quan: 24h: BRAVO vươn xa cùng Top 10 Doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam 2020

Theo Dân trí