Loạt tính năng nổi bật của phiên bản phần mềm mới BRAVO 8


Là doanh nghiệp tiên tiến trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0, đừng bỏ lỡ trải nghiệm và khám phá những tính năng nổi bật đáng quan tâm trên phiên bản phần mềm quản trị doanh nghiệp mới ra mắt – BRAVO 8.


Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) là sản phẩm mới nhất của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO vừa ra mắt đầu tháng 7/2018 vừa qua.


Tiếp nối những thành công của phiên bản trước, BRAVO 8 được xây dựng trên nền tảng công nghệ .NET Framework 4.5, kết hợp với các công nghệ tiên tiến như: WCF, Xamarin, AngularJS và sử dụng cơ sở dữ liệu SQL Server, đồng thời bổ sung, cái tiến nhiều tính năng, để trở thành hệ thống ERP tối ưu và phù hợp cho quản trị tổng thể doanh nghiệp cho nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.


BRAVO 8 khi được triển khai ứng dụng tại doanh nghiệp, sẽ hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực), đồng thời trợ giúp các bộ phận khác thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin hiệu quả.


Tất cả lợi ích trên có được là do BRAVO 8 (ERP-VN) sở hữu hàng loạt các tính năng nổi bật đáng được các doanh nghiệp lưu tâm.Tính năng công nghệ


Sản phẩm mới phần mềm BRAVO 8 vẫn được duy trì thiết kế theo mô hình 3 lớp, trên nền tảng công nghệ Microsoft Visual Studio .NET, ngôn ngữ lập trình C# và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server. Tuy nhiên cơ sở dữ liệu của BRAVO 8 được thiết kế tối ưu để đáp ứng việc xử lý Dữ liệu lớn.


BRAVO 8 cho phép người dùng truy cập dữ liệu cả mạng nội bộ và truy cập từ xa thông qua hệ thống mạng diện rộng WAN/Internet. Với hệ điều hành thích ứng cho máy chủ là: Microsoft Windows Server; máy trạm: Windows 7, Windows 8, Windows 10… Ngoài ra, BRAVO 8 sẵn sàng để truy xuất từ đa nền tảng, bao gồm cả các nền tảng trên thiết bị di dộng như Android, iOS…


Giao diện thân thiện, linh động


“Giao diện thân thiện, linh động” là tiêu chí hàng đầu mà Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) luôn hướng tới.


Giao diện và vị trí sắp xếp của các menu đã được tối ưu, thiết kế tùy biến theo “layout” và có thể linh động tùy chỉnh để tương ứng với nhu cầu từng cá nhân hay phòng ban khác nhau, đơn giản hóa thao tác của người dùng, tiết kiệm thời gian xử lý công việc.


Phông chữ Unicode với nhiều ngôn ngữ Việt, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… phù hợp với cả các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài hay liên doanh.


>> Giao diện hiện đại cho đa nền tảng và linh động tùy chỉnh của BRAVO 8.Quản lý các danh mục từ điển


Với BRAVO 8, vẫn duy trì và phát triển lợi thế về tính năng này từ các phiên bản trước, phần mềm cho phép người dùng xây dựng danh điểm theo sơ đồ cây, phân nhóm để phục vụ phân tích số liệu, kéo thả dễ dàng chuyển nhóm đối tượng trong danh mục.


Bên cạnh đó, những phát sinh đặc thù trong tương lai sẽ được quản lý trên phần mềm bởi nhiều trường thông tin trên danh điểm và các trường thông tin dự phòng khác.


Việc gộp mã, đổi mã trong danh điểm và quản lý trạng thái của danh điểm “Đình chỉ” hay “Sử dụng”; tìm kiếm danh điểm theo tất cả các trường thông tin (Mã, tên, đặc tính…), kết xuất hoặc nhận dữ liệu từ tệp Excel vô cùng dễ dàng.


Quản lý đa tiền tệ


Trong kinh doanh thương mại, đặc biệt với bối cảnh môi trường hợp tác kinh tế mang tính toàn cầu, thì vấn đề “quản lý đa tiền tệ” là yêu cầu tất yếu đối với phần mềm quản lý.


Khi doanh nghiệp có các giao dịch kinh tế phát sinh như: báo giá, hợp đồng, đơn đặt hàng (mua và bán), hóa đơn mua/bán hàng… được thể hiện theo các loại ngoại tệ khác nhau (mỗi giao dịch được thực hiện theo 1 loại ngoại tệ).


Lúc này, phần mềm BRAVO 8 sẽ cập nhật phát sinh kế toán đa tiền tệ (VND, USD, YPJ, EUR…). Hỗ trợ nhiều phương pháp tính chênh lệch tỷ giá ghi sổ (Trung bình tháng, trung bình di động, đích danh…).  Quy đổi tất cả các báo cáo sang bất kỳ đồng tiền nào khi người dùng nhập vào tỷ giá quy đổi, giúp việc thanh toán cho các hợp đồng, hóa đơn mua/bán hàng cũng sẽ đa dạng.


Truy vấn dữ liệu liên quan


Truy vấn dữ liệu liên quan là một điểm nổi bật tạo nên ưu thế của hệ thống phần mềm BRAVO so với nhiều hệ thống khác. BRAVO 8 cho phép người dùng từ một đối tượng (khách hàng, vật tư, hợp đồng, chứng từ…) có thể theo dõi toàn bộ các giao dịch phát sinh liên quan đến đối tượng đó (Ví dụ từ khách hàng xem được các đơn hàng/hợp đồng phát sinh, hóa đơn, thu tiền, công nợ…).


Rất nhiều những tính năng hữu ích khác như: Cập nhật chứng từ và quản lý theo trạng thái; Bảo mật hệ thống; Phần mềm quản trị (thích hợp cho mô hình nhiều đơn vị thành viên (công ty con, chi nhánh…), tập trung hoặc phân tán; Hệ thống Báo cáo quản trị được thiết kế chuyên biệt; Khả năng liên kết/kết nối với hệ thống khác…v.v, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại đây.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO 8 được xây dựng để phục vụ bài toán quản trị đa ngành nghề.


Yến TTH tổng hợp


 


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng