20 năm với những nỗ lực nâng cao năng lực, nâng tầm quản trị


Luôn tạo điều kiện và khuyến khích cán bộ nhân viên (CBNV) học tập phát triển bản thân, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kiến thức… là những nỗ lực BRAVO đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện để doanh nghiệp phát triển xa hơn và bền vững hơn.


Để doanh nghiệp phát triển xa hơn và bền vững hơn, BRAVO cam kết mang lại cho mỗi thành viên một môi trường lý tưởng để phát triển sự nghiệp, luôn tạo điều kiện và khuyến khích CBNV học tập phát triển bản thân, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kiến thức. Các chính sách, chế độ không ngừng được cải thiện để trong tương lai BRAVO ngày càng tạo ra nhiều giá trị không chỉ cho khách hàng mà còn chính mỗi thành viên.


Tạo dựng môi trường lý tưởng để phát triển sự nghiệp


Thành lập tháng 10/1999, hiện nay, BRAVO đã là một doanh nghiệp có quy mô gần 300 nhân viên làm việc tại 3 văn phòng: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh chuyên môn chính là tập trung phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về CNTT vào quản lý sản xuất kinh doanh, thì BRAVO cũng rất chú trọng vào việc phát triển yếu tố nguồn lực trong doanh nghiệp, đặt con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các thành viên trong quá trình phát triển công ty, “Vì sự nghiệp phát triển chung của BRAVO”. BRAVO đã và đang xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên.Chính sách đãi ngộ hấp dẫn


Khi gia nhập ngôi nhà BRAVO, các thành viên luôn được hưởng ưu đãi về chính sách nhân sự ưu tiên và chế độ phúc lợi của công ty một cách đầy đủ và tốt nhất.


 • BRAVO có lộ trình tăng lương rõ ràng và chương trình nhân sự chủ chốt “Key Person”. Mức lương hấp dẫn, xét tăng lương định kỳ 2-4 lần/năm, mức lương được thỏa thuận tương xứng với cá nhân xuất sắc hoặc có kinh nghiệm trong quá trình phỏng vấn.

 • Các khoản phụ cấp đặc thù: phụ cấp ăn trưa, phụ cấp chuyên cần, điện thoại, phụ cấp trách nhiệm, thưởng theo doanh số;Chính sách đãi ngộ xứng đáng


Ngoài việc đảm bảo những chính sách và chế độ lao động, BHXH theo Luật Lao động, BRAVO còn có những chính sách đãi ngộ mở rộng, các hoạt động văn thể mỹ định kỳ dành cho nhân viên luôn được công ty quan tâm và tạo điều kiện phát triển như:


 • Chương trình kỷ niệm thành lập công ty (BRAVO Anniversary);

 • Giải bóng đá thường niên (BRAVO Cup);

 • Ngày game cuối năm (BRAVO Game);

 • Chương trình thăm khám sức khỏe BRAVO Care;

 • Chương trình du lịch hè BRAVO Summer;

 • Các cuộc thi theo sự kiện nhằm xây dựng nên một tổ chức với nét văn hóa doanh nghiệp sôi động, một môi trường làm việc thoải mái, hiện đại và chuyên nghiệp.Du lịch hè BRAVO SummerTổ chức sinh nhật tháng


Cơ hội thăng tiến và học tập


Thế mạnh của BRAVO là đã xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, được đào tạo chính quy có khả năng nắm bắt các công nghệ lập trình tiên tiến, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực áp dụng của phần mềm và có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai các dự án lớn.


BRAVO chủ trương xây dựng, phát triển thành một tổ chức bền vững dựa trên tri thức, trí tuệ của các thành viên. Phát triển nguồn nhân lực bền vững với nhân tố con người là trọng tâm, trở thành “Công ty học tập”.


Các hoạt động của BRAVO đều đề cao tầm quan trọng của các phương thức trao đổi và giao lưu giữa các đồng nghiệp trong công ty (kỹ năng làm việc nhóm – team work). Sự đóng góp và hợp tác của các thành viên sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty. Với đặc thù về sản phẩm và dịch vụ cung cấp, quy trình xử lý công việc tại BRAVO có sự tham gia của rất nhiều các phòng ban. Mỗi phòng sẽ đảm nhận những nhiệm vụ cụ thể và phân công trực tiếp các đầu mục công việc cần xử lý tới từng team (nhóm) phụ trách. Hoạt động này sẽ giúp cho công việc không bị gián đoạn và tận dụng được tối đa khả năng giải quyết vấn đề của từng cá nhân.


Cơ hội mở rộng kiến thức về hệ thống quản trị doanh nghiệp (ERP) và hệ thống kế toán doanh nghiệp. Có lẽ, hiếm có công ty phần mềm nào lại đòi hỏi kỹ mỗi nhân viên của mình cần có nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên môn như ở BRAVO. Tại BRAVO, các thành viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và cởi mở; được trao cơ hội và thử thách để khẳng định bản thân, thể hiện tài năng và phát triển sự nghiệp nhờ Kế hoạch đào tạo cá nhân với lộ trình rõ ràng. Công ty khuyến khích mọi CBNV tham gia học tập và đào tạo nhằm nâng cao trình độ, khả năng nghề nghiệp: Các hình thức đào tạo bao gồm:


 • Tổ chức các khóa học, Seminar tại văn phòng làm việc;

 • Cử cán bộ tham gia các khóa đào tạo bên ngoài;

 • Khuyến thích tinh thần tự học hỏi.


Gắn bó với BRAVO gần 5 năm, thời gian chưa hẳn dài cũng không phải là ngắn. Tôi luôn nhắc nhở mình phải hoàn thiện bản thân từng ngày. Mỗi công việc mình làm tốt, mỗi ngày mình sống tốt sẽ kết nối thành một chuỗi ngày có ích cho bản thân, cho BRAVO. Với môi trường vừa có thử thách thú vị, vừa có sự đồng hành từ các anh, em đồng nghiệp trong phòng, trong công ty, tôi luôn hào hứng rất nhiều với công việc này. Tôi nhủ thầm: “Hãy đặt mục tiêu cho cuộc đời, hãy cụ thể hóa mục tiêu mỗi ngày, chinh phục từng việc bằng sự tận tình và sự say mê, tôi tin thành công ắt hẳn sẽ đến với mình.”


(Anh Lê Mạnh Cường – Phó phòng Bảo hành BRAVO HCM)Trải nghiệm kỹ năng sống và quan hệ xã hội


Mỗi thành viên trong BRAVO là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. BRAVO luôn mong muốn tập hợp được những thành viên (mắt xích) có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc. Do vậy, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để các cá nhân phát huy hết tiền năng của mình bằng cách khuyến khích CBNV học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà cá nhân có thể đảm trách.


BRAVO luôn phấn đấu là một doanh nghiệp có trách nhiệm về mặt Xã hội và Môi trường. Tất cả các thành viên của BRAVO đều được đảm bảo các chính sách về Bảo hiểm và An sinh xã hội cùng với nhiều hoạt động Cộng đồng khác như: giao lưu với các trường đại học, hội thảo chuyên môn phạm vi ngoài doanh nghiệp, chương trình hiến máu nhân đạo, phát động các chương trình từ thiện…Hoàn thiện năng lực, nâng tầm quản trị


BRAVO 20 năm thực hiện sứ mệnh xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người nhằm trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả. Qua đó góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng, nghề nghiệp, đồng thời có được một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.Những năm qua, BRAVO không ngừng phấn đấu nhằm nâng cao về đời sống vật chất cho các thành viên của mình. Các mục tiêu đó được cụ thể thông qua quy chế và chính sách định hướng nhân sự hàng năm của công ty, nhằm xây dựng BRAVO thành một mái nhà thứ 2 của mỗi thành viên. Trong năm 2019, định hướng phát triển được Ban lãnh đạo công ty đưa ra là: “Tăng thu nhập của CBNV và mở rộng thị phần ERP-VN với sản phẩm chủ lực BRAVO 8 ERP-VN”.


Trước thềm kỉ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, GĐ. Đào Mạnh Hùng cho biết: “Tại BRAVO, chúng tôi hướng tới phát triển nguồn nhân lực bền vững, lấy nhân tố con người là trọng tâm. CBNV được phát huy tối đa khả năng sáng tạo, tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với mọi thử thách. Từ đó, BRAVO tiếp tục minh chứng rõ tuyên ngôn doanh nghiệp: Lấy “chất lượng sản phẩm, dịch vụ” là nền tảng cốt lõi và trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”.


Chăm lo đội ngũ của mình không chỉ bằng các chính sách, chế độ lương bổng thỏa đáng, mà còn là điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến, cơ hội tham gia điều hành và cùng sở hữu doanh nghiệp… là những gì công ty vẫn đang tích cực hoàn thiện từng ngày. Để trong tương lai BRAVO ngày càng tạo ra nhiều giá trị không chỉ cho khách hàng mà còn chính mỗi thành viên.


Tham khảo chi tiết về phần mềm BRAVO 8, tại đây.


Có thể bạn quan tâm:


>>  Khát vọng vươn tầm quốc tế, khẳng định vị thế phần mềm Việt


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng