BRAVO dự Lễ Tổng kết và Gặp mặt tân sinh viên Khoa HTTTKT Học viện Tài chính


Ngày 19/10, BRAVO đã tham dự Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 và gặp mặt tân sinh viên khóa 60 – khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế (HTTTKT), Học viện Tài chính. Tại đây, nhiều suất học bổng giá trị đã được đại diện Công ty trao tặng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.


Với 23 năm xây dựng và phát triển, BRAVO luôn quan niệm trách nhiệm của một doanh nghiệp không chỉ được thể hiện ở việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm – dịch vụ chất lượng; tạo môi trường làm việc tốt cho nhân viên mà còn đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước qua các hoạt động xã hội. Một trong những hoạt động thường xuyên và liên tục của BRAVO trong suốt 23 năm qua là chung tay cùng các đơn vị đào tạo định hướng, hỗ trợ phát triển nghề nghiệp, ươm mầm tài năng sinh viên – nguồn nhân lực tương lai của đất nước.


Vừa qua, ngày 19/10, tại HT700 Học viện Tài chính, Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 và gặp mặt tân sinh viên khóa 60 – Khoa HTTTKT đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của các vị đại biểu, giảng viên khoa, doanh nghiệp đối tác cùng đông đảo sinh viên, cựu sinh viên các khóa Khoa HTTTKT. Nhận lời mời từ Ban tổ chức, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng Hà Nội) với tư cách là doanh nghiệp hợp tác với Khoa đã vinh dự được đồng hành, tham dự và trao học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc.


Sau phần nghi lễ chào cờ và văn nghệ chào mừng, đại diện Khoa đã thực hiện báo cáo tổng kết, đánh giá công tác đào tạo, kết quả học tập và NCKH của sinh viên Khoa trong năm học 2021 – 2022, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới 2022 – 2023. Ngay sau đó là chương trình gặp mặt tân sinh viên khóa 60 – Khoa HTTTKT.Ban chủ nhiệm Khoa trình bày “Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng công tác năm học 2022-2023 khối SV khoa HTTTKT”


Nhiều năm qua, BRAVO và Khoa HTTTKT đã có nhiều hoạt động hợp tác, gắn kết trong công tác đào tạo, định hướng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp. Đến với lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 và gặp mặt tân sinh viên khóa mới, đại diện BRAVO đã lên trao tặng nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua, và các bạn thủ khoa đầu vào K60.BRAVO trao học bổng cho các bạn sinh viênĐại diện doanh nghiệp nhận hoa từ Ban chủ nhiệm KhoaChụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô Ban chủ nhiệm Khoa


Qua buổi lễ tổng kết năm học vừa rồi, với nhiều thành tích tốt, tin tưởng rằng thầy và trò Khoa HTTTKT sẽ tiếp tục phát huy, gặt hái nhiều hơn những kết quả xuất sắc trong năm học mới này. Khép lại buổi lễ là những cái bắt tay thân mật của đại diện BRAVO với các thầy cô trong khoa HTTTKT – Học viện Tài chính. Chắc chắn rằng, BRAVO sẽ tiếp tục đồng hành cùng HVTC nói riêng và các trường đại học trên cả nước nói chung trong hành trình định hướng, hỗ trợ và tạo cơ hội để các bạn sinh viên có được công việc tốt trong tương lai để phát triển sự nghiệp.


Tiên TT


Xem thêm:


>> BRAVO’s Tour: Chào mừng sinh viên Đại học Thăng Long đến trải nghiệm


>> BRAVO tham dự tọa đàm của Viện CNTT, ĐH Tài chính – Ngân hàng

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng