BRAVO HCM và ĐN: Tưng bừng tổ chức các hoạt động mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, vừa qua, BRAVO HCM và ĐN đã tưng bừng diễn ra các hoạt động thú vị và trao quà tặng cho các bé là con em CBNV đang làm việc tại văn phòng.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một trong số những hoạt động thường niên tại BRAVO được tổ chức chu đáo, rộn ràng. Năm nay, sau quãng thời gian dài giãn cách xã hội và chịu ảnh hưởng của dịch Covid, văn phòng BRAVO HCM lại được dịp rộn rã với tiếng nhạc vui nhộn từ các ca khúc dành cho thiếu nhi, bóng bay và nhiều món quà đặc biệt… để đón chào các thành viên nhí trong ngày hội lớn nhất của trẻ em.

Trong ngày này, nhiều chương trình hay đã được lên ý tưởng, dàn dựng và thực hiện bởi bố mẹ, cùng các cô chú đồng nghiệp trong văn phòng, giúp cho các bé được vui chơi và tận hưởng trọn vẹn ngày lễ của riêng mình tại BRAVO.

Những gương mặt hồn nhiên, nụ cười xinh xắn, biểu cảm đầy thích thú của các bé khi đón nhận những món quà thú vị, chính là động lực, niềm vui và hạnh phúc lớn của những người thực hiện chương trình.

Những khoảnh khắc đẹp được ghi lại trong ngày lễ Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại văn phòng BRAVO HCM:

Ảnh: Biểu cảm bất ngờ, thích thú của các bé khi bước vào sảnh văn phòng đã được trang trí đầy màu sắc

Ảnh: Các con háo hức tham gia các trò chơi vui nhộn, thú vị

Ảnh: Được vui chơi và nhận quà khiến các bạn nhỏ của BRAVO đều cảm thấy thích thú

Ảnh: Niềm vui của các con cũng là niềm tự hào, hạnh phúc của bố mẹ

Không khí tại văn phòng BRAVO ĐN cũng rộn ràng với các hoạt động trao quà và thiệp chúc mừng ngày Tết thiếu nhi cho các bé thông qua bố mẹ của các bé.

Những món quà gửi tặng cho các bé, thông qua bố mẹ (Ảnh: BRAVO ĐN)

“Trẻ em như búp trên cành – Biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan”. Hy vọng rằng, với những tình cảm của đại gia đình BRAVO dành cho BRAVO nhí trong ngày hội đặc biệt này, sẽ giúp các con vui chơi lành mạnh, bổ ích, phát triển khả năng học tập, sáng tạo, trở thành tài năng tương lai của đất nước.

TiênTT

Xem thêm:

>> BRAVO HN tặng quà cho con em CBNV mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng