BRAVO HCM: Khen thưởng quý II/2022, 6 tháng đầu năm và cơn mưa thưởng “nóng”

Ngày 18/07 vừa qua, tại văn phòng BRAVO HCM đã diễn ra nhiều hoạt động khen thưởng nội bộ ý nghĩa như: Tổng kết và khen thưởng quý II/2022, khen thưởng 6 tháng đầu năm cho CBNV có thành tích xuất sắc và cơn mưa thưởng “nóng” cho nhóm CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật triển khai.

Khép lại quý II/2022, BRAVO HCM đã ghi nhận nhiều kết quả nổi bật trong công tác SXKD đến từ các phòng ban trong văn phòng. Đây là thành quả cho những nỗ lực không ngừng của cả tập thể vì sự phát triển chung của BRAVO. Tại cuộc họp Tổng kết quý và 6 tháng đầu năm, Ban Lãnh đạo công ty đã đặc biệt dành nhiều lời khen ngợi và quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc công việc.

Sáng 18/07, buổi lễ trao thưởng quý II/2022 và 6 tháng đầu năm đã trang trọng được diễn ra tại văn phòng với sự tham dự của đông đủ các thành viên. Đại diện Ban Lãnh đạo, ông Tôn Minh Thiên – Giám đốc BRAVO HCM đã lên công bố trao thưởng và gửi lời chúc mừng thành tích xuất sắc tới các CBNV.

Ảnh: Chúc mừng các CBNV hoàn thành tốt công việc Quý II/2022

Ảnh: Chúc mừng các CBNV hoàn thành xuất sắc công việc Quý II/2022

Ảnh: Khen thưởng Cán bộ quản lý xuất sắc quý II/2022

Ảnh: Khen thưởng CBNV hoàn thành tốt công việc 6 tháng đầu năm

Trong không khí vui mừng của các hoạt động khen thưởng quý và 6 tháng đầu năm, BRAVO HCM tiếp tục đón nhận cơn mưa thưởng “nóng” ngay trong buổi sáng cùng ngày. Ghi nhận những thành tích vượt trội của các CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng có giá trị cao và nhóm Kỹ thuật Triển khai đã hoàn thành tốt công việc triển khai, cung cấp sản phẩm phần mềm ERP BRAVO với dịch vụ chất lượng tốt đến khách hàng, đại diện Ban lãnh đạo công ty đã một lần nữa lên công bố, biểu dương và trao thưởng nóng.

Ảnh: BLĐ BRAVO-HCM trao khen thưởng “nóng” và chúc mừng thành tích xuất sắc của CBNV

Ảnh: Biểu dương thành tích và trao khen thưởng “nóng” CBNV

Những con số ấn tượng được tổng kết từ hoạt động SXKD của BRAVO-HCM trong quý II/2022 nói riêng và trong suốt 6 tháng đầu năm nói chung là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV tại đây. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tới các CBNV được khen thưởng. Với tinh thần nhiệt huyết sôi nổi, lòng quyết tâm cao và niềm tin “BRAVO – Bí quyết quản trị doanh nghiệp”, tin tưởng rằng thời gian tới, BRAVO-HCM sẽ gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HCM chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 7

>> BRAVO Đà Nẵng: Trao cúp NVXS tháng 6 và sinh nhật CBNV tháng 7

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng