Trải nghiệm bổ ích cho các bạn sinh viên với BRAVO OPEN DAY HCM 2022


Mới đây, chương trình tham quan và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp – BRAVO Open Day 2022 đã được tổ chức tại BRAVO HCM, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên ngành CNTT, ĐH Tài chính – Marketing.


BRAVO Open Day – sự kiện thuộc chuỗi hoạt động hướng đến sinh viên do Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tổ chức thường niên, nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp đầy thú vị cho các bạn sinh viên. Năm nay, BRAVO Open Day 2022 tiếp tục được tổ chức thành công vào ngày 29/10 tại văn phòng BRAVO HCM, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT), ĐH Tài chính – Marketing (UFM).


BRAVO Open Day 2022 diễn ra với các nhóm nội dung chính như: Giới thiệu về BRAVO; Tham quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp thắc mắc cùng diễn giả là Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm; Gameshow tặng quà hấp dẫn.


Mở đầu chương trình, anh Đoàn Hữu Trung – Trưởng phòng Kinh doanh BRAVO HCM đã có lời giới thiệu về “BRAVO – Lịch sử hình thành và phát triển”; văn hóa doanh nghiệp BRAVO cũng như mô hình tổ chức các phòng ban; giới thiệu về công việc, quy trình thực hiện một dự án phần mềm ERP… Sau đó, đại diện nhà trường đã lên cảm ơn về hoạt động bổ ích và thiết thực dành cho sinh viên của công ty. Về phía ban lãnh đạo công ty, anh Đặng Quang Dũng – PGĐ BRAVO HCM cũng có lời phát biểu hy vọng BRAVO Open Day năm nay sẽ đem đến nhiều thông tin và trải nghiệm thực tế giúp sinh viên có định hướng nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.


Tiếp nối chương trình, các bạn sinh viên được các CBNV BRAVO dẫn đi tham quan từng bộ phận, tìm hiểu công việc thực tế tại mỗi phòng ban.Anh Đoàn Hữu Trung – Trưởng phòng Kinh doanh BRAVO HCM phát biểu mở đầu chương trình BRAVO Openday 2022Anh Tôn Minh Thiên – GĐ. BRAVO HCM chào mừng các bạn sinh viên tới tham quan công ty


Trong suốt quá trình giao lưu cũng như tham quan các phòng ban trong công ty, các bạn sinh viên đều tỏ ra hứng thú với thông tin tiếp nhận, nhiều bạn đã mạnh dạn đặt câu hỏi liên quan đến: vị trí công việc, yêu cầu về kiến thức, mức thu nhập, cơ hội thực tập… tất cả câu hỏi đều được CBNV BRAVO tận tình giải đáp.Sinh viên UFM tham quan và tìm hiểu các phòng ban trong công tySinh viên hào hứng quan sát trực tiếp về công việc tương lai


Chương trình được tiếp nối với phần “Giao lưu cùng diễn giả”. Tại đây, các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ khách quan về chuyện nghề nghiệp từ các anh chị CBNV BRAVO là cựu sinh viên của trường. Không chỉ vậy, Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị rất nhiều phần quà đặc biệt dành tặng các bạn sinh viên có câu hỏi hay và ấn tượng cho diễn giả.Sinh viên UFM chụp ảnh kỷ niệm tại BRAVO Open Day 2022


Chương trình BRAVO Open Day tại HCM đã khép lại thành công, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong công ty, các bạn sinh viên đã thu về rất nhiều trải nghiệm chân thực, thông tin hữu ích về môi trường làm việc của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm ERP. Hy vọng rằng những trải nghiệm từ chương trình sẽ giúp cho các bạn sinh viên ĐH Tài chính – Marketing có cái nhìn rõ nhất về công việc phù hợp chuyên ngành theo học; góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế.


Với quan điểm nhân sự “Con người là trọng tâm của sự phát triển”, BRAVO luôn sẵn sàng hợp tác, đồng hành và hỗ trợ các lớp sinh viên qua nhiều cách khác nhau để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và bổ ích, góp phần phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai. Mọi thắc mắc về chương trình “BRAVO’s Open Day” và thông tin đăng ký thực tập, tuyển dụng tại BRAVO HCM các bạn vui lòng liên hệ:


Tiên TT


Xem thêm:


>> Đầy sôi nổi và những “trải nghiệm mới” với BRAVO Open Day 2021


>> Thông tin tuyển dụng tại BRAVO HCM xem tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng