Ấm áp cùng các hoạt động nội bộ tháng 12 tại BRAVO HCM


Tuần qua, tại BRAVO HCM đã tiếp tục diễn ra các hoạt động nội bộ đầy ý nghĩa như: tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng, trao giải “Góp gạch xây nội san”.


Đến hẹn lại lên, hòa chung niềm vui mừng giáng sinh và chào đón năm mới, văn phòng BRAVO tiếp tục rộn ràng với các hoạt động nội bộ trong tháng 12 này.


Sáng 14/12, khi phiên họp giao ban công việc kết thúc, mọi người đã tập trung đông đủ tại sảnh lớn của văn phòng, cùng nhau gửi lời chúc đặc biệt đến tất cả đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng.Bàn tiệc ngọt được chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng cho chương trình


Để bắt đầu chương trình, anh Đặng Quang Dũng – PGĐ chi nhánh BRAVO tại HCM đã đại diện Ban lãnh đạo công ty, lên gửi lời chúc mừng đặc biệt đến các thành viên. Đồng thời, anh Dũng đã bày tỏ niềm vui, hạnh phúc khi được cùng mọi người tham gia vào hoạt động đầy ý nghĩa này.Các thành viên có sinh nhật trong tháng 12, hạnh phúc trong buổi tiệc dành cho mìnhNhận quà từ công ty


Cùng ngày, kết quả giải thưởng “Góp gạch xây nội san” cũng được công bố, giải thưởng lần này đã thuộc về chị Trương Thị Hồng Ngọc – phòng Kinh doanh.


Tiếng hát rộn ràng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp từ các đồng nghiệp trong văn phòng đã giúp CBNV có ngày sinh trong tháng 12 đón một tuổi mới đầy ắp niềm vui. Những chương trình, hoạt động như thế này góp phần làm động lực không nhỏ, để đại gia đình BRAVO không ngừng cố gắng và chinh phục những thành công phía trước.


Có thể bạn quan tâm:


>> Tổ chức sinh nhật cho CBNV trong tháng 11 tại BRAVO HCM


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng