Bản tin BRAVO tháng 3 năm 2013


Tin nóng
BRAVO-HN, BRAVO-ĐN, BRAVO-HCM: Vào ngày 18/02/2013 các CBNV của BRAVO tại các vùng/miền đã đồng loạt “khai xuân” gặp mặt, làm việc đồng thời  cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới. Có một chi tiết quan trọng trong buổi “khai xuân” là mỗi thành viên có mặt đều nhận được “Lì xì đầu năm” lấy hên của công ty (báo hiệu một năm mới với nhiều may mắn và thuận loại cho các cá nhân trong công việc).


 


 


BRAVO-ĐNTháng 02 có hai “Nhân viên xuất sắc”. 


  Công nghệ:
-Trong tháng, phòng Phát triển Sản phẩm đã sửa đổi “Các báo cáo chủ đầu tư” theo Thông tư 195/2012/TT-BTC về việc “hướng dẫn hạch toán đối với các đơn vị chủ đầu tư”. Đồng thời đã nghiên cứu đưa vào sản phẩm chính cách thức quản lý và một số báo biểu theo chuẩn mực kế toán quốc tế.


 


-Tính năng “Update chương trình” trên phiên bản BRAVO 7 cũng đang được CBNV của  phòng kết hợp với CBNV BRAVO-ĐN dần hoàn thiện. Hy vọng, với tính năng mới này sẽ giúp anh/chị/em kỹ thuật triển khai của BRAVO dễ dàng và nhanh chóng update chương trình cho khách hàng.


 -Trong tháng,  nhóm Công nghệ đã bổ sung công cụ soạn thảo layout cho BravoTools, đồng thời hỗ trợ dịch trực tuyến các ngôn ngữ khi soạn thảo (Một chức năng hay và rất lý tưởng cho những CBNV nào muốn sửa đồng loạt nhiều layout cùng lúc). Đồng thời một loạt các tính năng mới và các vá lỗi cũng được nhóm công nghệ phát hành trong tháng 2 (từ phiên bản 1.1.11105.94 đến 1.1.11105.95). Và tính đến ngày 13/03/2013 đã phát hành thêm 8 phiên bản (hiện tại đến phiên bản 1.1.11106.3). Các CBNV kỹ thuật, kinh doanh chú ý đón đọc và ứng dụng vào thực tế công việc nhé.


 


-Bộ phận TEST cũng đã tìm được công cụ test tự động và đang trong quá trình tìm hiểu, thử nghiệm. Chúc các chị/em sớm có kết quả như ý để có thể ứng dụng vào thực tế công việc sao cho đạt năng suất và hiệu quả.


 Kiến thức:
Mẹo hay giúp mở nhiều định dạng chỉ bằng một phần mềm


 


Truy xuất router khi lỡ quên mật khẩu


 


Nhanh chóng phát hiện bad sector cho ổ cứng


 Văn thể mỹ:
BRAVO-HN: Cái lạnh chỉ còn có thể ngoi ngóc thêm một đợt nữa là tàn hẳn, nhường lại cho mùa hè sôi nổi, rạo rực. Tận hưởng thời tiết khá dễ chịu những ngày cuối xuân, không khí ăn chơi xót lại của tháng giêng bất giác thấy ngày tháng vụt qua thật nhanh. Dọn dẹp vết tích của giao thừa làm không gian văn phòng trở lại thoáng đãng, sẵn sàng cho một năm làm việc. Cũng như mọi năm, vào những ngày đầu xuân BRAVO-HN thường tổ chức cho CBNV đi lễ chùa đầu năm và năm nay, các CBNV BRAVO-HN lại hành hương và tham quan “Đền Và – Chùa Mía – Làng cổ Đường Lâm – Hà Tây”. Cuộc đi đã mang lại cho  những người tham gia có được cảm giác thanh bình, tĩnh lặng nơi “Tôn nghiêm cửa phật” và sự bình yên trong tâm hồn..


 


    


BRAVO-ĐN: Cái vòng tuần hoàn của chu kỳ trời đất năm nào cũng đến. Ấy vậy mà khi đứng trước khí trời se lạnh cùng những hạt mưa xuân lất phất vương trên những nụ đào, lại thấy lòng xốn xang lạ thường. Và cái cảm giác bồi hồi, nao lòng cũng sớm lặng lại khi mọi người được quay về sum họp với gia đình vào dịp tết và sau đó trở lại với guồng quay của công việc. Buổi gặp mặt đầu năm của BRAVO-ĐN diễn ra với màn khui champanh của Mr.Tâm (Trưởng phòng Kinh doanh) với tiếng nổ vang xaaaa… cả ….văn phòng cùng vui vẻ (hihi) cầu chúc BRAVO-ĐN một năm nhiều thành công và kinh doanh thắng lợi. Tháng 02 năm này trở nên ngắn hơn vì chỉ có 28 ngày, thêm vào đó, Tết Nguyên Đán lại cũng rơi vào tháng 02 nên dường như tháng đã ngắn lại càng ngắn hơn. Loay hoay, loay hoay đã hết tháng. Đúng là như mọi người vẫn đùa nhau “thiếu thiếu cái gì ấy nhỉ??” ^^. Mặc dù ngắn như vậy nhưng cũng có 04 CBNV có ngày sinh nhật trong tháng, BRAVO-ĐN đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên này với “bữa tiệc ngọt” cùng  các trò chơi “ Đuổi hình bắt chữ” (nhưng tiếc thay phần thưởng đã rơi vào sếp Sơn và Mr .Trang), trò chơi đã diễn ra rất hay và rất vui đã khiến cho bữa tiệc trở nên rộn ràng hơn. Chúc các thành viên thêm tuổi mới thêm thành công trong công việc và sức khỏe.


 


BRAVO-HCM: Lấn sân một chút để đưa tin nóng hổi của những ngày tháng đầu tháng 03 ấm áp. Ngày 08/03, có lẽ các ai cũng phải ganh tỵ với những người phụ nữ BRAVO: Sự chu đáo, sự nhiệt tình và lòng thành của các các chàng trai BRAVO đủ làm trái tim của các cô gái BRAVO tan chảy (với Bánh kem, hoa tươi và những món quà được gói bắt mắt đã được các anh chuẩn bị từ sáng sớm).


 


 Đừng cười … (Hi… hi… hi, …. hết hơi rồi…phanh! phanh!)
Yếu thì phải chịu mọc sừng:


 


Chàng và nàng dắt díu nhau đi chơi vườn thú. Người hướng dẫn nói:


– Đây là con voi. Nó sống ở rừng rậm Ấn Độ. Thời gian giao phối của chúng kéo dài hai giờ.


 


– Anh nghe thấy chưa? – Nàng lườm chồng.


 


Chàng buồn bã, không đáp, họ tiếp tục đi. Người hướng dẫn tiếp tục:
– Đây là con hà mã. Nó sống ở vùng đầm lầy châu Phi. Thời gian giao phối của chúng kéo dài một tiếng rưỡi.
– Anh nghe thấy chưa? – Nàng lại nói.
Chàng vẫn cúi đầu và họ lại tiếp tục đi.
– Còn đây là con hươu. Nó sống ở vùng thảo nguyên. Thời gian giao phối của nó kéo dài mười hai giây.
– Em đã nghe thấy chưa? Nghe thấy chưa? – Chàng hí hửng.
– Anh ngốc ơi là ngốc! Thế nên nó mới mọc sừng đấy!


 


 Chia sẻ: Chúc mừng những thành viên BRAVO sinh nhật trong tháng 02/2013 và tháng 03/2013:

Ngô Thị Hạnh


Lê Văn Huy


Phan Châu Lộc


Phan Thị Hoàng


Ninh Ngọc Hiếu


Thu Nhi


Hoàng Thiên


Lê Ánh Phương


Bùi Tiến Vượng


Nguyễn Văn Tưởng


Nguyễn Đức Sơn


 


Đặng Thùy Linh


Nguyễn Trần Nam


Hoàng Xuân Huy


 


Lại Văn Hiếu


Lê Quốc Hưng


Xuân Quỳnh


 


News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng