BRAVO 3 miền rộn ràng chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 4


Tuần vừa qua, BRAVO 3 miền hân hoan tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật chung vui cùng các thành viên có ngày sinh trong tháng 4.


Bữa tiệc kỷ niệm sinh nhật tháng là cơ hội để BRAVO thể hiện sự quan tâm của mình đến mỗi thành viên và cũng là dịp giúp CBNV ở các phòng ban giao lưu, gắn kết với nhau. Dù sự kiện diễn ra hàng tháng nhưng chưa bao giờ không khí tại BRAVO những ngày này bớt sôi động.


Vào sáng ngày 11/04, BRAVO HCM hứng khởi chào tuần mới với sự kiện mừng sinh nhật tháng cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 4. Chương trình diễn ra với đầy đủ các tiết mục quen thuộc như trao quà sinh nhật, thổi nến, cắt bánh, khúc hát mừng sinh nhật … đã mang tới không khí vui vẻ, nhiệt huyết cho ngày làm việc đầu tuần đầy năng lượng.Ảnh: Trao quà sinh nhật CBNV tháng 4 tại HCM


Bên cạnh không khí vui tươi mừng sinh nhật, BRAVO HCM cũng vui mừng trao giải ngòi bút xuất sắc nhất cho anh Dương Đăng Khoa – Khối Kỹ thuật triển khai Hồ Chí Minh, đã có những áng văn hay gửi về Nội san BRAVO số 75.Ảnh: BRAVO trao nhuận bút Góp gạch xây nội san cho CBNV


Tại văn phòng BRAVO Đà Nẵng sáng ngày 16/04 vừa qua, tập thể CBNV cũng đã có buổi tiệc liên hoan ấm áp để chúc mừng sinh nhật của các thành viên trong tháng.Ảnh: CBNV BRAVO ĐN cùng nhau thổi nến mừng sinh nhật


Hòa chung không khí mừng sinh nhật, BRAVO Đà Nẵng cũng vui mừng trao cúp khen thưởng nhân viên xuất sắc nhất trong tháng 3. Đây là phần thưởng mang ý nghĩa rất lớn, động viên tinh thần làm việc hăng say, nhiệt huyết của các CBNV BRAVO Đà Nẵng. Xin chúc mừng các cá nhân sau đây đã nỗ lực không ngừng trong tháng 3 vừa qua và có những đóng góp cho sự phát triển của công ty:


  • Viễn Công Huyền Tôn Nữ Phương Chúc – Phòng Kinh doanh BRAVO Đà Nẵng

  • Nguyễn Dương Tây – Phòng Bảo hành BRAVO Đà Nẵng

  • Nguyễn Thanh Thảo – Phòng Triển khai PMS BRAVO Đà NẵngẢnh: Các nhân viên xuất sắc tháng 3 vinh dự nhận cúp khen thưởng.


Ngược trở lại văn phòng Hà Nội, cũng vào sáng ngày 16/04, các CBNV đã tập trung đông đủ để cùng chung vui với các đồng nghiệp thân thiết của mình. Một lần nữa, gia đình BRAVO lại cùng nhau hát vang khúc hát mừng sinh nhật, cùng nhau gửi lời chúc nồng ấm nhất đến các đồng nghiệp của chúng ta bước sang tuổi mới đầy thành công rực rỡ.Ảnh: CBNV có ngày sinh trong tháng 4 cùng thổi nến và cắt bánh gato


Trước đó, với mong muốn tạo nên một ngày sinh nhật ý nghĩa trọn vẹn, BRAVO đã trao tặng tận tay các món quà vào đúng ngày sinh của từng CBNV. So với hình thức tổ chức trước kia, khi tất cả thành viên sinh nhật trong tháng sẽ cùng nhận quà vào cùng một ngày tổ chức chương trình thì cách thức tặng quà mới này mang lại cho mỗi CBNV niềm vui và bất ngờ vào đúng ngày đặc biệt – sinh nhật của mình, cũng như thể hiện sự quan tâm của công ty tới mỗi thành viên.Ảnh: CBNV được đại diện Nhân sự và Trưởng bộ phận trao quà vào đúng ngày sinh nhật.


Bữa tiệc sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 4 khép lại với nhiều cảm xúc vui tươi. Mọi người đã có thời gian thư giãn thực sự bên đồng nghiệp, cùng nhau chia sẻ những sự kiện nóng hổi trong tuần về công việc và cuộc sống.


Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng 4. Chúc các bạn bước sang tuổi mới với những niềm vui, hạnh phúc và thêm nhiều thành công đón chờ.


TiênTT


Xem thêm:


>> BRAVO Hà Nội: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 3/2022


>> Thảo luận về chế độ chi phúc lợi cho CBNV tại BRAVO Đà Nẵng và TP. HCM

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng