BRAVO 3 miền sôi động trong đêm tiệc Gala tất niên và chào Xuân Canh Tý 2020


Đến hẹn lại lên, sau một năm làm việc đầy hăng say với nhiều kết quả đáng tự hào, BRAVO ba miền lại cùng nhau chung vui trong đêm tiệc BRAVO Year End Party – Gala tất niên 2019, chào xuân mới Canh Tý 2020.


Tiệc tất niên là dịp để toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cùng nhau tận hưởng bầu không khí ấm cúng và tràn ngập niềm vui bên cạnh các đồng nghiệp sau một năm làm việc hăng say. Qua đó, những con số tổng kết, thành quả lao động của các cá nhân tiêu biểu cũng được vinh danh, khen thưởng… Rất nhiều những khoảnh khắc đẹp trong đêm tiệc Gala Tất niên được ghi nhận tại BRAVO ba miền.


Tối ngày 13/01 và 15/01 vừa qua, Tiệc tất niên đã lần lượt được diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM trong sự chung vui, hào hứng của toàn thể CBNV công ty, người thân, bạn bè và đối tác.


BRAVO Hà Nội


Ngày 13/01, mở đầu cho chuỗi sự kiện tiệc cuối năm của BRAVO, BRAVO Year End Party tại Hà Nội đã được tổ chức long trọng tại phòng tiệc Hoa Tường Vi, Trung tâm sự kiện Star Galaxy.


Với sự chuẩn bị và đầu tư công phu từ trước đó rất lâu, BRAVO Year End Party đã diễn ra thành công đem tới cho tất cả thành viên tham dự những chương trình đặc sắc như: văn nghệ chào mừng; chiếu clip tổng kết năm; phát biểu khai mạc của Ban lãnh đạo; lễ vinh danh cá nhân, tập thể CBNV có thành tích xuất sắc trong năm qua loạt danh hiệu: Lao động giỏi; Lao động tiên tiến; Lao động tiêu biểu; Cán bộ quản lý giỏi; Chiến sĩ thi đua năm 2019. Đồng thời, trao tặng danh hiệu Tập thể lao động giỏi cho hai khối phòng ban là Khối Kinh doanh và tập thể phòng Bảo hành vì thành tích hoàn thành vượt mức kế hoạch năm cùng nhiều nỗ lực tích cực cho sự phát triển chung của BRAVO.


Chương trình được tiếp tục với các phần chơi may mắn và bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui cho tất cả thành viên. Một bất ngờ nho nhỏ trong chương trình là clip ý nghĩa được thực hiện bởi phòng Marketing về “Hành trình chúc Tết – Chuyến đi của năm” nhằm tri ân đến gia đình, người thân CBNV những “hậu phương” vững chắc đã giúp các thành viên yên tâm công tác… Tất cả đã tạo nên một đêm tiệc đầy ấn tượng, dạt dào cảm xúc cho những người tham dự.


Những hình ảnh được ghi nhận trong tiệc BRAVO Year End Party tại Hà Nội ngày 13/01:Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty phát biểu khai mạc chương trìnhCán bộ quản lý nâng ly khai tiệc, chúc mừng một năm thành côngKhối Kinh doanh nhận danh hiệu “Tập thể lao động giỏi” và chụp ảnh kỷ niệmVinh danh Tập thể phòng Bảo hành với danh hiệu “Tập thể lao động giỏi”Văn nghệ sôi độngNhững phần chơi hấp dẫnNâng ly chúc mừng


BRAVO Đà Nẵng


Ngày 15/01, BRAVO Year End Party tiếp tục được diễn ra tại Đà Nẵng. Toàn bộ CBNV BRAVO ĐN, cùng đông đảo người thân, các vị khách quý đã thực sự có một đêm đại tiệc tất niên vô cùng sôi động, ý nghĩa.


Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc chi nhánh BRAVO ĐN đã lên phát biểu tổng kết và chúc mừng tập thể CBNV trong văn phòng vì một năm làm việc hăng say cho ra những kết quả vượt trội. Ngay sau đó là màn khui rượu sâm panh, Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV và khách mời có mặt tại buổi tiệc cùng nhau nâng ly, hô vang “Chúc mừng năm mới!”.


Chương trình được tiếp tục với màn trình chiếu clip Tổng kết năm và trao tặng danh hiệu cho cá nhân, tập thể xuất sắc của BRAVO ĐN với các danh hiệu: Lao động giỏi, Lao động tiên tiến, Lao động tiêu biểu; Cán bộ Quản lý giỏi. Vinh danh tập thể lao động giỏi cho phòng Bảo hành, phòng Kinh doanh và phòng Triển khai.


Tiết mục văn nghệ sôi động, gameshow bốc thăm trúng thưởng… tiếp tục để lại nhiều ấn tượng khó quên cho những người có mặt tại chương trình.


Ghi nhận hình ảnh trong đêm Gala Tất niên vừa qua tại BRAVO ĐN, ngày 15/01:Chụp ảnh kỷ niệm


BRAVO Hồ Chí Minh


Trong tối 15/01, tại điểm cầu BRAVO HCM, không khí BRAVO Year End Party – Gala tất niên 2019, chào xuân mới Canh Tý 2020 cũng vô cùng sôi động. Chương trình đã để lại những dấu ấn khó quên cho các thành viên cùng khách mời tham dự về sự tiếp đón nồng hậu và một chương trình đặc sắc tại Trung tâm Yến tiệc và Hội nghị The Adora Dynasty.


Mở đầu chương trình là lời phát biểu cùng lời chúc mừng năm mới từ anh Tôn Minh Thiên – Giám đốc chi nhánh BRAVO HCM. Tiếp đó, màn trình chiếu Clip những hoạt động của BRAVO trong năm vừa qua, tổng kết các kết quả và thành tựu đã đạt được; trao tặng bằng khen, cùng phần thưởng để vinh danh những cống hiến của CBNV cho sự phát triển toàn công ty: danh hiệu Hoàn thành tốt công việc cá nhân năm 2019; Hoàn thành xuất sắc công việc cá nhân năm 2019; Quản lý hoàn thành xuất sắc công việc năm 2019… là những nội dung chính, quan trọng diễn ra tại chương trình.


Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính CBNV trình diễn, mang không khí xuân ngập tràn cùng gameshow khuấy động đã đem tới những niềm vui và nụ cười hạnh phúc cho cả khán phòng.


Các hình ảnh ấn tượng được ghi nhận trong gala Tất niên BRAVO HCM, tối 15/01:Hân hoan trước sự kiệnNâng ly chúc mừng một năm làm việc với nhiều kết quả ấn tượngTất niên là dịp các thành viên BRAVO được hội ngộ, được sum vầy


Những ngày giáp Tết cuối năm, bên cạnh sự hối hả trong công việc và các kế hoạch cần hoàn thành, thì đêm tiệc Gala Tất niên chính là những khoảng lặng để mọi người có thể tận hưởng những giây hạnh phúc, vui vẻ. BRAVO Year End Party 2019 đã khép lại, nhưng đằng sau đó là những ấn tượng khó quên cho toàn thể thành viên công ty và khách mời tham dự về sự kiện nội bộ ý nghĩa của BRAVO. Bước sang năm mới 2020, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết, hướng tới nhiều thành công mới hơn nữa!


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO HN chúc Tết gia đình CBNV Xuân Canh Tý 2020


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng