BRAVO 8 (ERP-VN) một lần nữa được công nhận “Danh hiệu Sao Khuê” 2020


Ngày 16/05/2020, tại Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2020, Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) lần nữa vinh dự được bình chọn là đề cử xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam, công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2020.


Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê đều có chất lượng, hiệu quả vượt trội luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.


Căn cứ Chỉ thị số 19 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch covid-19 trong tình hình mới, Chương trình Lễ Công bố và Trao Danh hiệu Sao Khuê 2020 có sự thay đổi để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Năm nay, Ban Tổ chức đã thực hiện ứng dụng công nghệ để thể hiện Lễ công bố và Trao Danh hiệu trên sân khấu ảo 3D. Chương trình được phát trực tiếp vào 20h00 – 21h30 tối Thứ Bảy ngày 16/5/2020 trên kênh Youtube Sao Khuê, VINASA, báo điện tử VnExpress và các báo bảo trợ chương trình.


Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, các Bộ, Ngành liên quan… cùng đại diện Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA, đại diện các doanh nghiệp phần mềm và đơn vị nhận giải.Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm phát biểu tại lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2020


Năm nay, đối tượng bình chọn và công nhận Danh hiệu Sao Khuê là 05 nhóm với các tiêu chí để đánh giá, bình chọn được xây dựng riêng cho từng loại đối tượng tham gia. Theo Ban tổ chức, chương trình danh hiệu Sao Khuê 2020 nhận được 186 đề cử đến từ 102 doanh nghiệp, tăng 20% so với năm trước.


Chung cuộc, có tất cả 112 đề cử xuất sắc được Hội đồng nhất trí bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2020, gồm: 84 Danh hiệu dành cho các sản phẩm, giải pháp phần mềm tiêu biểu; 28 Danh hiệu dành cho các dịch vụ CNTT tiêu biểu.Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2020, ngày 16/05/2020 tại Hà Nội


Năm 2020, với khẩu hiệu “Xung kích chuyển đổi số – Kết nối và Chia sẻ”, VINASA đang tiếp tục vai trò tiên phong trong chuyển đổi số với các hoạt động của Hiệp hội, góp phần định hướng thị trường, giúp người sử dụng lựa chọn các sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT tốt nhất. Đồng thời giúp xây dựng sản phẩm phần mềm thương hiệu Việt Nam theo chiến lược “Make in Vietnam” do Bộ Thông tin và Truyền thông đề ra.


Là năm thứ 5 liên tiếp tham gia chương trình, tiếp nối thành tích đạt được từ những năm trước, “Phần mềm BRAVO 8 ERP-VN” của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO lần nữa vinh dự được bình chọn là đề cử xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam và được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2020.Tổng Giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ và nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Mai Liêm Trực trao danh hiệu Sao Khuê 2020 cho Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO với sản phẩm phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN)


BRAVO 8 (ERP-VN) là một giải pháp quản trị tổng thể, hội tụ rất nhiều điểm sáng về mặt công nghệ như xây dựng kiến trúc lập trình phân lớp (03 lớp), cùng thiết kế “Hệ thống mở”. Khi đưa vào vận hành trong doanh nghiệp, thì mỗi bộ phận, phòng ban tham gia sử dụng phần mềm sẽ được phân quyền truy cập, thao tác dữ liệu và sử dụng tính năng cụ thể, rõ ràng nhằm đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu… giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động.


Trong lĩnh vực giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP-VN) tại Việt Nam, BRAVO được đánh giá là một trong những nhà cung cấp hàng đầu. Sản phẩm, dịch vụ của BRAVO được khách hàng tin tưởng, có uy tín và sự phân cấp rõ ràng trên thị trường về dòng sản phẩm mà công ty cung cấp. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 3600 Khách hàng là các doanh nghiệp Việt Nam có quy mô vừa và lớn và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tin tưởng, lựa chọn sản phẩm BRAVO-ERP.


Trong đó, có các khách hàng tiêu biểu sử dụng BRAVO 8 như:


 • Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail);

 • Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp;

 • Tổng Công ty May 10 – CTCP;

 • Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức;

 • Công ty Cổ phần Giống Bò sữa Mộc Châu;

 • Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất và Thương mại Khai Minh;

 • Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Tân Trường Sơn (nhôm Hoàng Kim);

 • Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long (Halong Canfoco);

 • Công ty TNHH VINATIC Hải Phòng;

 • Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY);

 • Tập đoàn Tân Á Đại Thành;

 • Công ty TNHH MTV Khoáng Sản Vôi Việt;

 • Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment;

 • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB);

 • Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH (thuộc TNG);

 • Công ty CP Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai;


Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. Chọn con đường kinh doanh “phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán” với mục đích “Nâng cao năng lực tài chính” cho khách hàng, BRAVO đã, đang và sẽ kinh doanh theo hướng “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện”; không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành Công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và là một trong những “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của họ.


Đã 5 năm liên tiếp, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO vinh dự đón nhận danh hiệu Sao Khuê cho sản phẩm phần mềm ERP. Năm 2016, 2017, 2018 là danh hiệu Sao Khuê cho Phần mềm BRAVO 7 (ERP-VN), năm 2019 là danh hiệu TOP 10 Sao Khuê cho Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN), và năm 2020 tiếp tục là Danh hiệu Sao Khuê cho Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN). Điều này tiếp tục khẳng định vị thế của BRAVO trên thị trường cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO vinh dự đón nhận bằng khen của VINASA năm 2020


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng