BRAVO 8 (ERP-VN) và sứ mệnh giúp DN Việt tiến xa hơn trong CMCN 4.0


Mang trong mình sứ mệnh giúp doanh nghiệp Việt tiến xa hơn trong CMCN 4.0, BRAVO cùng sản phẩm Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN) đã và đang tạo nên những dấu ấn nhất định, khẳng định vị thế trên thị trường.


BRAVO 4 năm liên tiếp “bén duyên” với Danh hiệu Sao Khuê


Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do VINASA phát động thường niên, lần đầu vào năm 2003. Năm nay, các tiêu chí để đánh giá, bình chọn và công nhận Danh hiệu Sao Khuê được xây dựng riêng cho từng loại đối tượng tham gia.


Danh hiệu “TOP 10 Sao Khuê 2019” được bầu chọn dựa trên các tiêu chí về hiệu quả kinh tế xã hội, uy tín thương hiệu, doanh thu, thị phần, số lượng khách hàng sử dụng, công nghệ sáng tạo, đột phá,… Đây là danh hiệu đặc biệt cho 10 sản phẩm, dịch vụ được Hội đồng đánh giá cao nhất trong số 94 sản phẩm – dịch vụ CNTT được công nhận danh hiệu Sao Khuê.


Sáng 21/4, tại Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2019, Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) đã vinh dự được xướng tên trong TOP 10 các sản phẩm xuất sắc nhất. Lý giải cho sự thành công của BRAVO 8 ERP-VN khi góp mặt trong TOP 10, chính là việc thỏa mãn tối đa các tiêu chí xét duyệt, bầu chọn của Chương trình năm nay.Ông Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ BRAVO đón nhận danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2019 cho sản phẩm Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN)


Trong chiến lược phát triển sản phẩm, nền tảng công nghệ là yếu tố được BRAVO chú trọng hơn cả. Ngân sách đầu tư cho nghiên cứu và phát triển chiếm khoảng 20% cơ cấu các khoản chi phí của công ty trong mỗi năm.


BRAVO 8 (ERP-VN) là sản phẩm hội tụ rất nhiều điểm sáng về mặt công nghệ như xây dựng kiến trúc lập trình phân lớp (03 lớp) tiên tiến, ứng dụng trên nền tảng công nghệ .NET hiện đại và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server nổi tiếng của Microsoft. BRAVO 8 có giao diện được thiết kế hiện đại theo xu hướng tối giản và “phẳng hóa” thiết kế của các hệ thống phần mềm trên thế giới, giúp cho BRAVO 8 tối ưu về hiển thị khi chạy đa nền tảng. Trình tự thao tác công việc tự động được luân chuyển theo đúng trình tự công việc (WorkFlow) đã thiết kế trên phần mềm.


Khi ứng dụng phần mềm BRAVO vào quản lý sản xuất kinh doanh, nhà quản lý sẽ được cung cấp thông tin qua các màn hình cảnh báo và các báo cáo với “dữ liệu sống” một cách nhanh chóng chính xác, từ đó dễ dàng xử lý công việc và đưa ra các quyết định của mình.BRAVO 8 là một sản phẩm phần mềm ưu việt, giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả, bắt kịp xu thế trong CMCN 4.0


Trải qua gần 20 năm tạo lập và phát triển, với định hướng đúng đắn từ những ngày đầu thành lập,  BRAVO đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể cả về doanh thu cũng như quy mô tăng trưởng nhân sự đều qua các năm. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ không ngừng được cải tiến, hoàn thiện, thể hiện qua những con số đáng tự hào về lượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và lớn, cùng nhiều danh hiệu, giải thưởng danh giá từ giới chuyên môn.


Tính đến tháng 12/2018, phần mềm BRAVO (ERP-VN) đã được sử dụng tại gần 3200 khách hàng.Trong đó, có các khách hàng mới tiêu biểu sử dụng BRAVO 8 như:


– Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail)


– Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp


– Tổng Công ty May 10 – CTCP


– Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức


– Công ty Cổ phần Giống Bò sữa Mộc Châu


– Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất và Thương mại Khai Minh


– Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Tân Trường Sơn (nhôm Hoàng Kim)


– Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long (Halong Canfoco)


– Công ty TNHH VINATIC Hải Phòng


– Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY)


– Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Quốc tế Mặt trời đỏ (RedSun ITI Corp)


Với bốn lần liên tiếp đạt danh hiệu Sao Khuê, các năm 2016, 2017, 2018 cho sản phẩm Phần mềm BRAVO 7 (ERP-VN), và mới đây là Danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2019 cho Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) (giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp duy nhất nằm trong Top 10 Sao Khuê) đã lần nữa khẳng định vị thế của BRAVO trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp.


>> Xem thêm về những tính năng nổi bật của BRAVO 8 tại đây.


BRAVO 8 tiếp tục “sứ mệnh” giúp DN Việt tiến xa trong CMCN 4.0


Trong bối cảnh CMCN 4.0 đang trở thành xu hướng tất yếu, chứng tỏ mạnh mẽ sự ảnh hưởng, cũng như hiệu quả từ việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất tại các doanh nghiệp, đặc biệt công nghệ trí tuệ nhân tạo, big data. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn còn rất băn khoăn khi đưa công nghệ hiện đại vào sản xuất bởi những khó khăn, đặc biệt là thiếu trầm trọng nguồn nhân lực vận hành các thiết bị đó.


Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp Việt, thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán và các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế. BRAVO hiểu khó khăn mà các doanh nghiệp Việt đang gặp phải và giải pháp phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) chính là lời giải tối ưu nhất, hỗ trợ đắc lực, nâng cao năng suất lao động cho các doanh nghiệp.


Giờ đây, những lo lắng khi tiếp cận phần mềm ERP của doanh nghiệp đã được giải quyết nhờ vào ứng dụng phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN). Phần mềm sẽ giúp các nhà quản trị luôn có được những thông tin chính xác, kịp thời về tình hình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các công cụ thống kê, phân tích và khả năng truy xuất, tra cứu mọi lúc, mọi nơi với dữ liệu phát sinh theo thời gian thực.


Một trong những doanh nghiệp đối tác lớn điển hình của BRAVO đã thành công khi ứng dụng ERP vào quá trình sản xuất kinh doanh chính là Tổng công ty Cổ phần May 10 (May 10). Nhờ việc đầu tư vào trang bị thiết bị tự động, phần mềm quản trị trên tất cả các khâu sản xuất, kinh doanh mà May 10 đã có được bước nhảy vọt mạnh mẽ về năng suất, giảm mối lo thiếu lao động.Nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO tại Tổng Công ty May 10


Ông Thân Đức Việt – Phó Tổng giám đốc May 10 cho biết: “Năm 2019, May 10 lựa chọn ứng dụng công nghệ là giải pháp ưu tiên của doanh nghiệp, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu để gỡ khó cho tình trạng giá nhân công và giá điện tăng” mà đơn vị lựa chọn.


Như vậy, cùng với sự xuất hiện của những thiết bị, công nghệ tiên tiến hỗ trợ người dùng trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh như hiện nay, thì phần mềm BRAVO 8 được nhận định là một trong những trợ thủ đắc lực cho công tác quản lý tại doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.


Có thể bạn quan tâm:


>> Phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN) vào TOP 10 sản phẩm xuất sắc nhất Sao Khuê 2019


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng