BRAVO 8R2 (ERP-VN) vinh dự nhận TOP 10 Giải thưởng Sao Khuê 2022


Tại Lễ Công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2022, Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) một lần nữa vinh dự được bình chọn là TOP 10 các sản phẩm – dịch vụ xuất sắc nhất ngành phần mềm & dịch vụ CNTT Việt Nam.


Sáng ngày 23/4 vừa qua, Lễ Công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 đã được tổ chức trang trọng tại Nhà hát ca múa nhạc Quân đội. Buổi lễ có sự hiện diện của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, đại diện các Bộ, Ban ngành, đại diện Ban chấp hành Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA, các doanh nghiệp phần mềm và CNTT trong cả nước.


Tại buổi lễ, 174 giải thưởng Sao Khuê của 113 doanh nghiệp trên cả nước đã được vinh danh, trong đó 10 dịch vụ, giải pháp được vinh danh Top 10 Giải thưởng Sao Khuê và 19 giải thưởng được xếp hạng 5 sao. Giải thưởng Sao Khuê của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trong 2 năm gần đây đã đặt sứ mệnh “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số – Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số” nhằm góp phần định hướng cộng đồng doanh nghiệp ICT Việt Nam sáng tạo, tiên phong theo những tinh thần của chủ trương này.Ảnh: Phó thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại lễ trao giải Sao Khuê 2022


Phát biểu tại lễ trao giải, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá giới công nghệ thông tin đã có những đóng góp rất thiết thực, hiệu quả, không thể thiếu vào công tác phòng, chống dịch. Đồng thời, dịch bệnh cũng đã tạo ra cơ hội, thúc đẩy sự phát triển của ngành.


“Đây là thời điểm chúng ta phải làm nhiều việc nhằm tiếp tục khơi dậy khí thế, khát vọng phải chuyển đổi không được trì trệ, chỉ tiến không được lùi, có như vậy mới có thể thực hiện được mục tiêu đất nước phát triển nhanh hơn, bền vững hơn. Giống như một người phải gánh 2 thùng nước đầy, đi thật nhanh mà không để sóng nước ra ngoài” – Phó thủ tướng cho biết và mong muốn ngành công nghệ thông tin đốt lên ngọn lửa khát vọng, đột phá, sáng tạo không ngừng nghỉ.


Theo Ban Tổ chức, năm nay, 174 sản phẩm, dịch vụ, giải pháp được trao Giải thưởng Sao Khuê có tổng doanh thu 16.000 tỷ đồng, tương đương 696 triệu USD. Con số này cao hơn mức doanh thu của toàn ngành phần mềm Việt Nam năm 2008. Có tới 80% các sản phẩm, giải pháp được trao giải sử dụng các công nghệ tiên phong như trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ chuỗi khối (Blockchain), tự động hóa quy trình bằng robot (RPA) trong đó có những sản phẩm, giải pháp đem lại hiệu quả kinh tế đặc biệt cao cho đơn vị sử dụng.Ảnh: Chủ tịch VINASA Nguyễn Văn Khoa phát biểu tại buổi lễ


Sao Khuê năm nay tiếp tục lựa chọn và vinh danh các nền tảng, dịch vụ, giải pháp số trong 6 nhóm: Các sản phẩm, giải pháp số (bình xét theo 21 lĩnh vực ứng dụng chuyên ngành); Các nền tảng chuyển đổi số; Các giải pháp công nghệ tiên phong (AI, IoT, Big Data, Cloud, BlockChain, Robotics, VR, AR, XR, in 3D…); Các sản phẩm, giải pháp khởi nghiệp số; Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới; Các dịch vụ CNTT (09 lĩnh vực dịch vụ chuyên ngành). Với 315 đề cử tham gia Giải thưởng, đã có 174 đề cử xuất sắc được Hội đồng nhất trí trao Giải thưởng Sao Khuê 2022, trong đó có 145 Giải thưởng dành cho các sản phẩm/giải pháp phần mềm; 33 Giải thưởng dành cho các dịch vụ CNTT. Đặc biệt Hội đồng đã lựa chọn 19 đề cử để trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 – Xếp hạng 5 sao và 10 đề cử xuất sắc nhất để trao Giải thưởng TOP 10 Sao Khuê 2022.Ảnh: Lễ Công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 – TOP 10 Giải thưởng Sao Khuê


Là năm thứ 7 tham gia chương trình, “Phần mềm BRAVO 8R2 ERP-VN” của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tiếp tục giữ vững thành tích các năm trước, xuất sắc vượt qua các vòng đánh giá và được bình chọn là sản phẩm/ giải pháp tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam thuộc lĩnh vực Quản lý, điều hành tổ chức, doanh nghiệp – công nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022. Đặc biệt, nhờ sự nổi bật trong các tiêu chí về doanh thu cao, tăng trưởng tốt; công nghệ vượt trội, sáng tạo đột phá và tác động xã hội lớn, hiệu quả trên diện rộng, giải quyết bài toán bức thiết của xã hội, … “Phần mềm BRAVO 8R2 ERP-VN” đã được Hội đồng Chung tuyển nhất trí trao TOP 10 Giải thưởng Sao Khuê 2022.Ảnh: Phần mềm BRAVO 8R2 ERP-VN nhận danh hiệu TOP 10 sản phẩm xuất sắc nhất Sao Khuê 2022


Thành lập năm 1999, trải qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, với phương châm “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện” BRAVO không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành Công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ – sản phẩm và tự hào là một trong những “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” mang thương hiệu “Make in Việt Nam”.


Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R2 (ERP-VN) là sản phẩm chủ lực của BRAVO hiện nay, có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của một hệ thống ERP, quản lý hoạt động SXKD theo quy trình của tất cả các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp.


>>> Tổng quan về phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R2 (ERP-VN)


BRAVO 8R2 (ERP-VN) được xây dựng và phát triển trên nền tảng .NET Framework cùng với hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL của Microsoft, ứng dụng nhiều công nghệ mới như: Truyền tin tức thời sử dụng SignalR thích hợp với các nền tảng WinForms, WebApp, iOS/Android app; Bảo mật kết nối WAN qua WCF với nén/ mã hoá/ ký số dữ liệu; Hỗ trợ và tăng tốc độ truyền dữ liệu WAN qua WCF dùng nettcp; Nâng cao trải nghiệm người dùng sử dụng Single Page Application; Kết nối dữ liệu thông qua WCF và tích hợp cộng nghệ SignalR cho WebApp tại client…


Chính sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ và quy trình nghiệp vụ khiến BRAVO 8R2 (ERP-VN) trở thành hệ thống ERP tiên tiến, phù hợp cho quản trị tổng thể doanh nghiệp nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.


Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, năm 2022 sẽ là năm thúc đẩy mạnh mẽ chuyển đổi số ở mọi ngành trên phạm vi toàn quốc, toàn dân và toàn diện. Vì vậy, giải thưởng Sao Khuê 2022 với nhiệm vụ tiên phong “Xung kích chuyển đổi số” tiếp tục sứ mệnh lựa chọn và quảng bá thương hiệu các nền tảng số, dịch vụ số, giải pháp số, trở thành bệ phóng hiệu quả cho các thương hiệu CNTT Việt Nam. Qua đó, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ các chủ trương chiến lược phát triển ngành CNTT nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung trong từng giai đoạn phát triển.


Cùng với các doanh nghiệp CNTT đạt Danh hiệu Sao Khuê, BRAVO sẽ tiếp tục nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu quản trị ngày một cao hơn của các doanh nghiệp.


TiênTT


Xem thêm:


>> Sao Khuê 2022 – Thúc đẩy tạo dựng các hệ sinh thái số


>> BRAVO tham gia Triển lãm tại Diễn đàn Kinh tế TP. Hồ Chí Minh năm 2022

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng