BRAVO ba miền cùng chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3


Cùng nhìn lại những hình ảnh đầy ý nghĩa và tươi vui về không khí chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 trong tuần vừa qua tại văn phòng BRAVO cả ba miền.


Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Trong các ngày 6/3 và 7/3 vừa qua, tiếp tục là thời gian đầy ý nghĩa với phái đẹp BRAVO, khi chương trình chào mừng được diễn ra đầy vui tươi ở cả 3 miền.


Đầu cầu Hà Nội, thay mặt đấng mày râu BRAVO, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên phát biểu, gửi lời chúc và trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho tập thể CBNV nữ. Tiếp đó, các trưởng phòng lên tặng hoa, quà, gửi lời chúc mừng đến chị em từng phòng ban.Hoa, quà được chuẩn bị công phu cho chương trìnhGĐ. Đào Mạnh Hùng tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữChị em phòng Bảo hành hạnh phúc khi được nhận hoa và quàCBNV nữ Ban Kỹ thuật triển khai rạng rỡPhái nữ BRAVO HN hạnh phúc với những món quà đặc biệt được chuẩn bị cho mình


Không ngoại lệ, không khí chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ tại BRAVO ĐN và BRAVO HCM cũng thật sôi nổi. Ngày này, các chàng trai BRAVO bên cạnh những cử chỉ ân cần dành cho chị em, các anh em còn ga lăng khi tất bật chuẩn bị các phần quà, cắm hoa và trang trí góc làm việc nhằm tạo ra những bất ngờ nho nhỏ khến chị em ai nấy đều cảm thấy thích thú.Đấng mày râu BRAVO ga lăng, chuẩn bị cho chương trìnhTặng hoa cho đại diện CBNV Nữ tại văn phòng BRAVO ĐNChị em vui mừng nhận hoa và quà từ các đồng nghiệp namLiên hoan 8/3


“Ngày 08/03 mà 06, 07 đều được nhận hoa này! Có ở đâu thích bằng BRAVO không ^^?” (Phương Châm – phòng PTSP BRAVO HN). Đây chỉ là một trong số rất nhiều những cảm nhận chung của các chị em trong công ty khi nhận được sự quan tâm đặc biệt trong ngày lễ dành riêng cho mình. Xin gửi lời cảm ơn vì những tấm chân tình mà các anh đã dành tặng cho chị em, giúp chị em vừa được vui và hạnh phúc trong chính ngày lễ đặc biệt này.


Xem thêm bài viết khác:


>> Dấu chân người BRAVO trên đỉnh Bidoup


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng