BRAVO ba miền hào hứng trước thềm Gala Tất niên chào xuân Kỷ Hợi 2019


Ngày 25/1 tới đây, tiệc liên hoan Tất niên 2018 và chào xuân mới Kỷ Hợi 2019 của BRAVO ba miền sẽ được diễn ra, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ thú vị cho thành viên cùng những khách mời tham dự.


Không khí bận rộn những ngày làm việc cuối năm (âm lịch 2018) tại BRAVO dường như cũng không thể ngăn nổi tâm trạng háo hức của các thành viên khi chỉ còn 01 ngày nữa thôi, đêm tiệc gala Tất niên 2018 và Chào xuân mới Kỷ Hợi 2019 sẽ đồng thời được diễn ra tại BRAVO ba miền. 


Những ngày này, các thành viên đang cùng nhau chuẩn bị hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho một đêm tiệc hoành tráng, hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.


BRAVO Hà Nội


Năm nay, tiệc gala tất niên của BRAVO HN sẽ được diễn ra tại Star Galaxy 87 Láng Hạ. Với sự chuẩn bị và đầu tư công phu từ trước đó rất lâu, BTC chương trình hi vọng sẽ đem tới cho các vị khách mời cùng người thân, bạn bè của CBNV trong Công ty… một chương trình chất lượng, một đêm gala đáng nhớ.


Lúc này đây, thành viên các phòng ban BRAVO HN đều vô cùng háo hức, mọi thứ đã sẵn sàng cho một đêm gala tất niên sôi động. Hãy cùng đếm ngược tới thời khắc đặc biệt ấn tượng cùng nhau nâng cốc chúc mừng.Sảnh Hoa Mộc Lan là địa điểm tổ chức tiệc tất niên của BRAVO HNPhòng tiệc sang trọng chắc chắn sẽ giúp bữa tiệc của BRAVO HN được diễn ra vui vẻ


BRAVO Đà Nẵng


Nhà hàng FVG Palace là địa điểm được lựa chọn để tổ chức tiệc gala tất niên của BRAVO ĐN năm nay. Còn gần 01 ngày nữa là diễn ra gala, không khí tại BRAVO ĐN lúc này như được hâm nóng lên bởi tinh thần và sự chuẩn bị chu đáo của mọi người từ trang phục tới các tiết mục văn nghệ… Mọi người đã sẵn sàng để vui chơi hết mình cho đêm tiệc ngày mai.Tiệc Tất niên BRAVO ĐN được tổ chức tại Nhà hàng FVG PalaceKhông gian sang trọng, ấm áp của địa điểm tổ chức lần này


BRAVO Hồ Chí Minh


Ngay lúc này đây, hòa chung không khí hào hứng trước thềm đêm tiệc Tất niên cuối năm, BRAVO HCM đã chuẩn bị cho mình những gì đẹp nhất, rực rỡ nhất nhằm tạo một dấu ấn khó quên, chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019.


Trung Tâm Hội Nghị Capella Galary Hall lần nữa là địa điểm được lựa chọn diễn ra tiệc tất niên của văn phòng HCM lần này. Cùng thời điểm tổ chức với hai miền còn lại, thứ 6 này các thành viên BRAVO HCM, người thân, các Quý doanh nghiệp, đơn vị Quý đối tác sẽ được gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau ôn lại những thành quả của một năm làm việc hăng say, khơi dậy tinh thần, tạo động lực mới, khí thế mới đón chào 2019.Trung Tâm Hội Nghị Capella Galary Hall là địa điểm tổ chức tiệc tất niên của BRAVO HCMVẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp quốc tế của địa điểm diễn ra


Có thể bạn quan tâm:


>> Những hình ảnh ấn tượng trong tiệc sinh nhật chào tuổi 19 của BRAVO.


Yến TTH


 


 


 


 


 


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng