BRAVO Care 2017 – bảo vệ sức khỏe mỗi CBNV BRAVO-HCM


Mới đây, chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ BRAVO Care 2017 tiếp tục được triển khai, thực hiện thăm khám cho các CBNV đang công tác tại BRAVO-HCM.


Tại BRAVO, bên cạnh các chính sách phúc lợi, quan tâm đến đời sống tinh thần của từng CBNV như: tổ chức sinh nhật tháng, du lịch nghỉ mát hè – BRAVO Summer, hoạt động thể thao BRAVO Cup… các CBNV còn được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt cho sức khỏe thông qua chương trình BRAVO Care hàng năm.


Vừa qua, chương trình đã diễn ra tại văn phòng Hà Nội và Đà Nẵng, mới đây ngày 26/12 BRAVO Care 2017 tiếp tục được triển khai cho các CBNV đang công tác tại BRAVO-HCM, thực hiện thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin.BRAVO Care 2017 TP. HCM diễn ra tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin


Tại BRAVO Care 2017, các CBNV sẽ được kiểm tra sức khỏe theo đầy đủ nội dung cơ bản như: Khám tổng quát (nội, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, thể lực, huyết áp, tim mạch); xét nghiệm máu và nước tiểu; siêu âm bụng tổng quát, chụp X quang tim phổi thẳng… ; thực hiện các xét nghiệm sinh hóa. Sau khi có kết quả, các bác sĩ sẽ tiếp tục tư vấn về tình trạng sức khỏe, đưa ra lời khuyên cho chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý với mỗi người.


Trong ngày thăm khám đầu tiên (26/12), các bác sỹ đã tới văn phòng công ty để lấy mẫu máu và nước tiểu tiến hành xét nghiệm trước, đảm bảo thời hạn trả kết quả vào ngày 13/1.Các CBNV xếp hàng, thực hiện hướng dẫn để lấy mẫu máu tại văn phòng Công tyThực hiện lấy mẫu máu xét nghiệm


Tiếp đó, trong các ngày 29/12/2017 và 13/01/2018 các CBNV sẽ đến trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế Yersin để hoàn tất việc khám tổng quát định kỳ theo nội dung đã được thông báo.


Mọi người đều rất háo hức với lần khám tổng quát này, một số đã nói vui rằng: “Chắc hẳn lần này không trốn được rồi, sau khám phải giảm đáng kể việc uống bia rượu, trước giờ cứ sợ không dám đến bệnh viện khám!”Điền phiếu thông tin sức khỏe “Bệnh sử” trước khi lấy mẫu xét nghiệm


Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế Yersin với quy trình khám bệnh hợp lý và đội y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nước ngoài. Phòng khám là một trong những địa chỉ khám bệnh chất lượng cao, đáng tin cậy ở TP. HCM, đã giúp cho các CBNV của BRAVO có được cảm giác an tâm, tin tưởng và hài lòng với giá trị nhận được.


Hy vọng rằng, những giá trị tốt đẹp và ý nghĩa của chương trình BRAVO Care 2017 sẽ mang lại sự tin tưởng và động viên tinh thần làm việc cho các thành viên của BRAVO yên tâm công tác.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO Care 2017: Chăm sóc sức khỏe cho từng CBNV tại Đà Nẵng.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng