BRAVO Care 2017: Chăm sóc sức khỏe cho từng CBNV tại Đà Nẵng

Ngày 02/12 và 09/12, chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ – BRAVO Care 2017 tiếp tục được tổ chức, triển khai dành cho các CBNV đang công tác tại Đà Nẵng.

BRAVO Care – là hoạt động chăm sóc sức khỏe định kỳ hằng năm, thuộc chính sách đãi ngộ nhân viên của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO. Đầu tháng 11 vừa qua, chương trình đã diễn ra tại văn phòng Hà Nội, và mới đây trong các ngày 02/12 và 09/12, BRAVO Care 2017 tiếp tục được triển khai dành cho các CBNV đang công tác tại BRAVO ĐN. Năm nay, chương trình BRAVO Care 2017 của Đà Nẵng diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa Gia đình.

BRAVO Care 2017 vào các ngày 02/12 và 09/12 tại Bệnh viện Đa khoa Gia đình (Đà Nẵng)

Với BRAVO Care 2017, các CBNV đã được kiểm tra sức khỏe theo đầy đủ các nội dung cơ bản như: Khám tổng quát (nội, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, thể lực, huyết áp, tim mạch); xét nghiệm máu và nước tiểu; siêu âm bụng tổng quát, chụp X quang tim phổi thẳng… ; thực hiện các xét nghiệm sinh hóa cần thiết. Sau khi có kết quả, các bác sĩ đã tư vấn tận tình về tình trạng sức khỏe, đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cho từng người.

Trong ngày thăm khám đầu tiên (02/12), các bác sỹ của bệnh viện đã tới văn phòng công ty lấy mẫu máu và nước tiểu tiến hành xét nghiệm trước, đảm bảo thời hạn trả kết quả vào ngày 09/12.

CBNV đang được lấy mẫu máu trong buổi khám đầu tiên 02/12

Mọi người đều hào hứng tham gia trước chính sách chăm sóc sức khỏe này của Công ty

Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình (Đà Nẵng) có quy mô 250 giường bệnh đầy đủ các chuyên khoa sâu; đội ngũ Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hướng dẫn cặn kẽ các quy trình khám bệnh, thủ tục và hồ sơ khám nhanh chóng và tiện lợi. Cùng quan điểm hoạt động “Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám chữa bệnh ”, đã giúp cho các CBNV của BRAVO Đà Nẵng có được cảm giác an tâm, tin tưởng và hài lòng với những giá trị nhận được.

BRAVO Care 2017 tại Đà Nẵng đã khép lại. Quyền lợi của CBNV được đáp ứng bằng việc thăm khám, chăm sóc và nhận những lời khuyên tư vấn về sức khỏe, để kịp thời điều chỉnh chế độ sinh hoạt sao cho tốt nhất. Hy vọng rằng, những giá trị tốt đẹp và ý nghĩa của hoạt động sẽ luôn tạo ra cảm giác tin tưởng, hạnh phúc và thoải mái, khích lệ tinh thần làm việc cho các thành viên của BRAVO yên tâm công tác.

Xem thêm bài viết liên quan:

>> BRAVO Care 2017: Bảo vệ sức khỏe, tài sản “vàng” cho mỗi BRAVO-er.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng