BRAVO Care ĐN 2022: Chăm sóc sức khỏe định kỳ dành cho CBNV

Vừa qua, chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ – BRAVO Care 2022 tiếp tục được tổ chức chu đáo dành cho các CBNV đang công tác tại Đà Nẵng.

Nằm trong chế độ phúc lợi hàng năm của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, chương trình thăm khám sức khỏe “BRAVO Care” dành cho các CBNV đã được tổ chức chu đáo tại BRAVO ĐN và nhận được sự quan tâm tham gia của tất cả thành viên. Thông qua chương trình, quyền lợi của các CBNV được đáp ứng đầy đủ, CBNV được thăm khám, chăm sóc và nhận những lời khuyên tư vấn về sức khỏe từ bác sĩ để có thể đảm bảo trạng thái tốt nhất khi làm việc.

Năm nay, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng là địa chỉ tin cậy được lựa chọn để thực hiện chương trình khám sức khỏe cho CBNV. Với đội ngũ y bác sĩ có năng lực chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại và sạch sẽ, bệnh viện Tâm Trí giúp cho các CBNV của BRAVO Đà Nẵng có được cảm giác an tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Vào ngày 03/12, đội ngũ y bác sĩ đã đến văn phòng BRAVO ĐN để thực hiện lấy mẫu xét nghiệm. Sau đó, ngày 10/12, các CBNV ĐN đã đến khám trực tiếp tại Bệnh viện Tâm Trí để thực hiện các mục khám sức khỏe tổng quát và nhận tư vấn về kết quả xét nghiệm.

CBNV thực hiện lấy hồ sơ khám

Ảnh: CBNV thực hiện lấy hồ sơ khám

Tại BRAVO Care ĐN 2022, CBNV công ty sẽ được kiểm tra sức khỏe theo danh mục đầy đủ các nội dung cơ bản như: khám tổng quát (khám Nội, khám Ngoại, Mắt, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, thể lực, huyết áp, da liễu…); xét nghiệm máu và nước tiểu; điện tim; siêu âm ổ bụng tổng quát; chụp X quang tim phổi; xét nghiệm tầm soát ung thư. Sau khi có kết quả, CBNV sẽ nhận được những tư vấn tận tình từ các bác sĩ về tình trạng sức khỏe, lời khuyên về chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cho từng người.

CBNV BRAVO ĐN lấy máu xét nghiệm trong buổi khám đầu tiên tại văn phòng công ty

Ảnh: CBNV BRAVO ĐN lấy máu xét nghiệm trong buổi khám đầu tiên tại văn phòng công ty

Vậy là chương trình BRAVO Care 2022 tại cả ba miền đã khép lại thành công, nhận được sự hưởng ứng và tham gia của tất cả CBNV đang công tác tại BRAVO. Tin tưởng rằng, những giá trị tốt đẹp và ý nghĩa của chương trình BRAVO Care đã mang đến sự an tâm giúp các thành viên điều chỉnh chế độ sinh hoạt, đảm bảo một cuộc sống khỏe, một tinh thần tốt để yên tâm công tác.

Một lần nữa, những chương trình phúc lợi được BRAVO thực hiện đã cho thấy hiệu quả về sự gắn kết tinh thần nội bộ và sự đảm bảo quyền lợi cho mỗi CBNV.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO Care 2021: Bảo vệ sức khỏe cho CBNV BRAVO Đà Nẵng

>> Môi trường và chế độ phúc lợi tại BRAVO

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng