BRAVO chia sẻ cơ hội nghề nghiệp với sinh viên HTTTKT – Học viện Tài Chính

Mới đây, ngày 27/12, BRAVO-HN đã tham gia buổi gặp gỡ đối thoại, chia sẻ về các cơ hội thực tập, tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế – Học viện Tài chính.

Tại BRAVO, quan điểm nhân sự được định hướng luôn lấy “con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển”. Nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng, góp phần không nhỏ cho sự thành công chung của công ty. Bởi vậy, bên cạnh hoạt động SXKD, BRAVO luôn chú trọng phối hợp chặt chẽ cùng với các trường đại học trong công tác định hướng, hướng nghiệp sinh viên.

Ngày 27/12 vừa qua, BRAVO-HN tiếp tục có buổi gặp gỡ chia sẻ cùng các bạn sinh viên năm cuối Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế, Học viện Tài chính. Có mặt trong buổi giao lưu, đại diện BRAVO gồm có: anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3; chị Nguyễn Thị Kỳ Duyên – phụ trách Nhân sự công ty. Về phía Khoa HTTTKT, vinh dự có sự tham dự của các thầy cô giảng viên chuyên trách; cùng các bạn sinh viên năm cuối.

Buổi giao lưu doanh nghiệp và sinh viên năm cuối Khoa HTTTKT, ngày 27/12/2022

Buổi giao lưu doanh nghiệp và sinh viên năm cuối Khoa HTTTKT, ngày 27/12/2022

Tại chương trình, anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3 đã chia sẻ tới các bạn sinh viên về xu hướng ERP và tầm quan trọng của công nghệ áp dụng trong doanh nghiệp; giới thiệu sản phẩm dịch vụ chính mà BRAVO đang cung cấp cũng như môi trường làm việc; chế độ đãi ngộ; các vị trí tuyển dụng và cách thức ứng tuyển vào BRAVO.

>> Tìm hiểu Phần mềm ERP BRAVO

Với những chia sẻ chi tiết về BRAVO xuất phát từ kinh nghiệm sống, trải nghiệm công việc của anh, các bạn sinh viên của Khoa đã có được góc nhìn bao quát nhất về những vị trí đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại công ty, hình dung cụ thể hơn công việc thực tế của chuyên ngành các bạn đang theo học.

Anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3 chia sẻ cùng sinh viên HVTC

Anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3 chia sẻ cùng sinh viên HVTC

Trong phần giao lưu hỏi đáp trực tiếp, nhiều câu hỏi hay, thiết thực đã được các bạn sinh viên đặt ra nhờ anh Hiếu và  giải đáp. Nội dung câu hỏi xoay quanh các vấn đề như: yêu cầu cho các vị trí tuyển dụng, chế độ đãi ngộ, kiến thức kỹ năng cần thiết cho công việc…

Sinh viên hào hứng đặt nhiều câu hỏi xoay quanh vị trí việc làm tại doanh nghiệp

Sinh viên hào hứng đặt nhiều câu hỏi xoay quanh vị trí việc làm tại doanh nghiệp

Tiếp nối chương trình, tiết mục Minigame Kahoot với những phần quà hấp dẫn của BRAVO đã khiến cho không khí tại hội trường trở nên sôi động, hào hứng.

Trò chơi tương tác cùng sinh viên đem đến không khí sôi động cho hội trường.

Trò chơi tương tác cùng sinh viên đem đến không khí sôi động cho hội trường.

Cùng nhiều phần quà hấp dẫn

Cùng nhiều phần quà hấp dẫn

Hiện tại, có nhiều cựu sinh viên Khoa HTTTKT Học viện Tài chính đang công tác và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các phòng ban khác nhau tại BRAVO. Công ty luôn đánh giá cao chất lượng sinh viên đến từ Khoa, kiến thức, sự năng động trong học tập và làm việc của các bạn sinh viên khi ra trường. Hi vọng thời gian tới đây, BRAVO và phía Học viện Tài chính sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ để mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên thông qua hoạt động tuyển dụng và các chương trình thực tập tại công ty.

Thông tin tuyển thực tập sinh và cơ hội việc làm tại BRAVO, các bạn quan tâm có thể liên hệ tới:

  • Phòng HCNS – Công ty CP Phần Mềm BRAVO
  • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà 311 – 313 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 776 2472 (số máy lẻ 379 – Ms. Duyên)
  • Email: tuyendunghn@bravo.com.vn

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO’s Tour: Chào mừng sinh viên khoa HTTTKT – HVTC đến trải nghiệm

>> Thông báo tuyển thực tập sinh tại BRAVO

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng