BRAVO chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


Tiếp nối truyền thống “tôn sư trọng đạo”, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


“Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”, … Tinh thần tôn sư trọng đạo là một trong những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, cho ta cả một chân trời tri thức, dạy dỗ ta thành người. Ngày 20/11 chính là cơ hội để chúng ta tri ân công ơn thầm lặng của các thầy, các cô.


Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tới thăm hỏi, tặng quà cùng gửi lời chúc mừng ý nghĩa đến thầy cô các trường: Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thăng Long, Đại học Thương Mại, Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng, Đại học Duy Tân, Học viện Ngân hàng, Đại học Thái Nguyên.


Hiện tại, có rất nhiều CBNV đang làm việc ở BRAVO là cựu sinh viên, trưởng thành từ những ngôi trường trên qua nhiều niên khóa khác nhau. Dịp đặc biệt này, cũng là cơ hội để các CBNV BRAVO được trở về, thăm lại mái trường xưa, gặp gỡ những người thầy đáng kính.


Những hình ảnh được ghi lại trong hoạt động chào mừng 20/11 của BRAVO:Chúc mừng ngày 20/11 thầy cô Khoa HTTTKT, Học viện Ngân hàngChúc mừng ngày 20/11 tới thầy cô Khoa HTTTKT&TMĐT, ĐH Thương MạiTặng hoa và chúc mừng thầy cô Viện Công nghệ Thông tin và Kinh tế số, ĐH Kinh tế Quốc dânTặng hoa, chúc mừng thầy cô tại Khoa HTTTKT – Học viện Tài ChínhChúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam thầy cô Khoa CNTT ĐH Thăng LongDạt dào cảm xúc ngày về lại trường xưa, thăm thầy cô Khoa TKTH, ĐH Kinh tế ĐH Đà NẵngChúc mừng ngày 20/11 thầy cô Khoa TMĐT, ĐH Kinh tế ĐH Đà Nẵng


“Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi”, nhân ngày 20/11, BRAVO xin kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để giữ mai ngọn lửa nhiệt huyết, vun đắp cho sự nghiệp trồng người!


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO dự Lễ Tổng kết và Gặp mặt tân sinh viên K58 tại Học viện Tài chính


>> Xem chi tiết Các tính năng nổi bật của phần mềm BRAVO


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng