BRAVO chúc Tết gia đình CBNV Xuân Tân Sửu 2021


Hương vị Tết đã lan tỏa trên khắp nẻo đường, qua từng ngõ phố. Hòa cùng không khí xuân mới, năm nay, chương trình chúc Tết do BRAVO thực hiện tiếp tục đến với nhiều tỉnh thành, thăm hỏi tăng quà và chúc Tết gia đình CBNV.


Chúc Tết là phong tục được lưu giữ từ nhiều đời nay của người dân Việt. Vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chúng ta thường gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp, hi vọng về một năm mới may mắn, thành công. Với ý nghĩa đó, 7 năm liên tiếp chương trình “Chúc tết gia đình CBNV” vẫn đang và sẽ tiếp tục được BRAVO duy trì, nhân rộng mạnh mẽ để mang đến nhiều hơn những niềm vui và hạnh phúc cho gia đình CBNV trong những ngày giáp Tết cuối năm.


Năm nay, hoạt động chúc Tết được BRAVO thực hiện từ trung tuần tháng 1, chương trình tổ chức đi tới thăm hỏi và tặng quà cho gần 40 thân sinh của các CBNV.


Hơn hai tuần thực hiện chương trình, chuyến xe của BRAVO đã đi đến nhiều tỉnh thành như: Thái Bình, Nam Định, Bắc Kạn, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, … mang theo những gói quà Tết yêu thương đến với thân sinh CBNV. Đây cũng là cơ hội để BRAVO được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ với người thân CBNV những câu chuyện xoay quanh công việc, cuộc sống hàng ngày, … giúp các gia đình có thể tự hào và yên tâm về môi trường làm việc con em mình.


Sau mỗi chuyến đi, những người thực hiện chương trình đều cảm nhận rõ những niềm vui, sự bất ngờ không giấu nổi trên gương mặt của người thân CBNV.


Hãy cùng xem lại một số hình ảnh được tổng hợp từ chương trình trong quá trình tới thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình CBNV Xuân Tân Sửu 2021:Thăm hỏi và chúc Tết gia đình chị Nguyễn Thu Huyền (Ninh Bình)Thăm và chúc Tết gia đình chị Phạm Thị Thủy (Nghệ An)Chúc Tết gia đình anh Đinh Huy Tuân (Nam Định)Chuyến xe chúc Tết ghé thăm gia đình chị Vũ Thị Châm (Nam Định)Tới thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết gia đình chị Nguyễn Thị Vân Hà (Hà Nội)


Công việc những ngày cuối năm tuy bận rộn, gấp gáp, quãng đường về thăm các gia đình dẫu xa gần khác nhau, thế nhưng với sự tiếp đón nồng hậu từ phía gia đình các thành viên, cùng niềm xúc động tự hào chính là những tư liệu quý, nguồn động viên to lớn cho những người thực hiện chương trình. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc sinh thành và gia đình thân yêu của các thành viên BRAVO đã luôn là hậu phương tinh thần vững chắc cho các CBNV yên tâm công tác và cống hiến cho sự phát triển của công ty.


“CHÚC Tết xuân nay khắp mọi nhà


MỪNG thọ ông bà với mẹ cha


NĂM cũ vừa qua xin cầu chúc


MỚI trọn tình xuân đẹp mặn mà …”


(Sưu tầm)


Nhân dịp bước sang năm mới Tân Sửu 2021, BRAVO xin gửi lời chúc tới toàn thể các CBNV, người thân, và gia đình bước sang một năm mới An khang – Thịnh Vượng, phát tài phát lộc.


Có thể bạn quan tâm: Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD BRAVO năm 2020 và kế hoạch năm 2021


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng