Kỹ thuật 2 xuất sắc dẫn đầu sau trận bóng thứ hai


Loạt trận bóng thứ hai trong khuôn khổ BRAVO Cup 2016 đã diễn ra vào ngày 15/04 vừa qua với sự thể hiện xuất sắc và vươn lên dẫn đầu bảng của các cầu thủ Kỹ thuật 2.


Sau loạt trận bóng đầu tiên với những trận đấu có tỷ số “đáng kinh ngạc”, TPK (Tổng hợp-Phát triển-Kinh doanh) và TK2 (Kỹ thuật 2-3) cùng xếp ngang hàng trên bảng tổng sắp. Các trận bóng tiếp theo được bắt đầu trong khí thế sôi sục của lực lượng đông đảo các cổ động viên có mặt trên sân và thời tiết cũng có dấu hiệu ủng hộ hơn.


Bước vào trận đấu TPK – BHC


Bước vào trận đấu TPK – BHC


Bắt tay trước trận đấu


Bắt tay trước trận đấu


Với kết quả trận đầu thắng đậm, TPK tự tin bước vào trận đấu cùng BHC (Bảo hành-Công nghệ). Tuy nhiên, sự thay đổi chiến thuật của BHC, và thật không may TPK lại vắng mặt thủ môn kì cựu Tuấn Anh, cầu thủ Hoàng NV của BHC đã mở màn trận đấu bằng bàn thắng làm rung lưới thủ môn Minh PT. Ngay sau đó, chân sút Hải ĐV – người góp phần không nhỏ làm nên chiến thắng 6 – 1 của TPK ở trận đầu tiên – đã tiếp tục chứng minh sức mạnh của đôi chân và san bằng tỷ số. Đây cũng là bàn thắng thứ 4 của anh tính đến thời điểm này của mùa giải năm nay.


Những pha nguy hiểm ngay từ đầu trận


Những pha nguy hiểm ngay từ đầu trận


Áo xanh không hề nao núng, tiếp tục tấn công liên tiếp với nhiều pha nguy hiểm. Dường như các cầu thủ của BHC càng đá càng “lên cơ”, thủ môn của TPK trong trận này đã khá vất vả với các pha tấn công vào khung thành đội mình. Và không để các CĐV thất vọng, Trung PT tiếp tục ghi bàn thứ 2 cho áo xanh vào cuối hiệp 1.


Hiệp 2 vì thế càng thêm gay cấn, nhưng TPK đã kịp lấy lại phong độ, và cú sút vẫn với tốc độ “thần thánh” từ cầu thủ Tuân PV vào giữa hiệp 2 đã san bằng tỷ số cho TPK. Kết thúc trận đấu, hai đội bắt tay nhau với tỷ số hòa 2 – 2.


Trận tiếp theo là cuộc đối đầu giữa hai “gà cùng một mẹ” là TK1 (Kỹ thuật 1-2) và TK2 (Kỹ thuật 2-3). Trận đấu bắt đầu với nhiều dự đoán trái chiều từ lực lượng CĐV và các cầu thủ hai đội còn lại. Có lẽ đã chạm trán, hoặc từng đá cùng một chiến tuyến với nhau từ trước khá nhiều, nên cầu thủ cả 2 đội đã quá thấu hiểu lối đá của từng người. Vậy nhưng trận đấu vẫn không hề thiếu những pha gay cấn.


Bước vào trận đối đầu TK1 – TK2


Bước vào trận đối đầu TK1 – TK2


Được đánh giá ngay từ đầu mùa giải là có thế mạnh nhỉnh hơn về mặt bằng chất lượng cầu thủ, TK2 tiếp tục mở màn với cú ghi bàn của cầu thủ Tặng PV. Các cầu thủ TK1 đã cố gắng tấn công nhưng không thể san bằng được tỷ số.


Những pha tranh bóng gay cấn


Những pha tranh bóng gay cấn


Tiếp tục áp đảo TK1 trong hiệp 2, Tặng PV một lần nữa làm rung lưới của thủ môn Trường PA bằng bàn thắng thứ 2, nâng tổng số bàn thắng của anh trong mùa giải này lên 4 bàn tính đến thời điểm này. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2 – 0 và thêm một trận thắng giòn giã cho áo đỏ.


Tổng kết tỷ số loạt trận thứ hai – ngày 15/04:


  • TPK 2 – 2 BHC

  • TK2 2 – 0 TK1


Tổng hợp kết quả xếp hạng các đội sau 2 loạt trận:Vị trí


Đội


Điểm


Bàn thắng


Cầu thủ ghi bàn


1


TK2


6


6


Tặng PV: 4 bàn


Cương ĐG: 2 bàn


2


TPK


4


8


Hải ĐV: 4 bàn


Tuân PV: 3 bàn


Tuấn NA2: 1 bàn


3


BHC


1


4


Trung PT: 2 bàn


Vũ NH: 1 bàn


Hoàng NV: 1 bàn


4


TK1


0


1


Dương NT: 1 bàn


Loạt trận thứ 2 khép lại với thành tích bàn thắng “ngang ngửa” của 2 cầu thủ Hải ĐV và Tặng PV, trở thành 2 ứng cử viên trên chặng đua giành danh hiệu Vua phá lưới. Với kết quả trên bảng tổng sắp, loạt trận cuối của vòng bảng dự đoán sẽ có nhiều gay cấn hơn nữa.


Xem thêm bài viết liên quan:


>>Kỹ thuật 2 xuất sắc dẫn đầu sau trận bóng thứ 2.


Mai TT tổng hợp

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng