BRAVO Đà Nẵng, Người em út dám nghĩ dám làm


Hơn 12 năm thành lập và phát triển, BRAVO Đà Nẵng đã cung cấp sản phẩm phần mềm kế toán tổng hợp cùng các dịch vụ đến gần 400 khách hàng trên khắp các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.


Trong số ba miền BRAVO thì BRAVO Đà Nẵng có thể xem là “em út”, là “đứa con” sinh sau đẻ muộn khi ra đời sau Trụ sở tại Hà Nội và Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh 4 năm. BRAVO Đà Nẵng (BRAVO-ĐN) được thành lập vào ngày 14/04/2003.


Đến nay, BRAVO-ĐN đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến gần 400 khách hàng trên khắp các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, bao gồm: Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Phú Yên, Kon Tum, Gia Lai và Đắk Lắk… Trong số đó có nhiều khách hàng lớn như: Công ty Giấy vi tính Liên Sơn, Công ty Cổ phần Dệt may Hòa Thọ, Công ty TNHH VLXD và Kinh doanh Nhà Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Du lịch Dịch vụ Hội An… Theo năm tháng, con số ấy đang dần tăng lên.


Không đông đúc và náo nhiệt như văn phòng ở hai miền còn lại, văn phòng BRAVO-ĐN mang không khí ấm cúng và vui vẻ với hơn 40 thành viên, gồm các bộ phận:


  • Phòng Hành chính – nhân sự

  • Phòng Kinh doanh

  • Phòng Kỹ thuật triển khai

  • Phòng Bảo hành

  • Nhóm Test sản phẩm

  • Nhóm Hỗ trợ công nghệBRAVO Đà Nẵng trong chuyến du lịch Hội An vào dịp kỷ niệm sinh nhật 15 năm của công ty.


Số lượng các “cô nàng” ít hơn nhiều so với các “anh chàng” nên những dịp lễ như “8-3” hay “20-10”, các chị em lại được ưu tiên, được các anh em chăm sóc hết sức chu đáo.  Dí dỏm và bất ngờ nhất chính là tiết mục các chị em chọn người tặng quà. Đây có thể xem là dịp để các anh chàng tự tin ứng cử.


Các thành viên ấy dành hết 1/3 khoảng thời gian trong ngày để gặp nhau, cùng ngồi làm việc với nhau, không chỉ chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong công việc với những phần mềm kế toán quản trị mà còn dành cho nhau những bài học trải nghiệm về cuộc sống. Mỗi buổi sáng thứ 7 hằng tuần, các thành viên của “gia đình nhỏ” ấy lại cười đùa vui vẻ, tếu táo bằng những câu chuyện lúc ăn trái cây nghỉ giữa giờ, hoặc là chúc mừng nhau những câu đầy ý nghĩa trong buổi tổ chức sinh nhật chung của tháng, hay đùa vui các thành viên được nhận cup Nhân viên xuất sắc phải có một buổi “khao” mọi người ra trò.Tập thể cán bộ nhân viên Văn phòng BRAVO Đà Nẵng xếp hình chữ cái viết tắt “B” tên công ty.


12 năm – một chặng đường không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn, có những thành viên đã gắn bó với BRAVO-ĐN từ ngày mới thành lập cho đến khi đã đạt được những thành quả như ngày hôm nay. Và người “anh cả” đã dẫn dắt đại gia đình BRAVO-ĐN chính là anh Nguyễn Đức Sơn, không chỉ là một lãnh đạo giỏi mà còn là một người sếp tâm lý, mẫu mực luôn sát cánh cùng nhân viên, không quên những lời động viên, khích lệ để mỗi nhân viên có thể cảm nhận được rằng BRAVO không chỉ là một nơi làm việc, mà còn là một gia đình đoàn kết và yêu thương nhau.


Số lượng thành viên ở BRAVO-ĐN không nhiều so với hai miền nhưng với đặc trưng trải dài của dải đất miền Trung, nơi đây lại tập trung nhiều “màu sắc” từ nhiều vùng miền khác nhau, chính vì thế mà có dịp, các anh chị em lại được thưởng thức nhiều món đặc sản từ Quảng Bình cho đến Đắk Lắk.


Tuy đến từ những nơi khác nhau nhưng tất cả thành viên BRAVO-ĐN lại cùng chung một chí hướng: Mong muốn nơi chúng tôi làm việc – Văn phòng BRAVO-ĐN nói riêng và Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO nói chung ngày càng lớn mạnh và phát triển, cung cấp những sản phẩm phần mềm kế toán tổng hợp ngày một tốt hơn.


Chúng tôi là những con người đầy nhiệt huyết trong công việc và cũng rất nhiệt tình trong các hoạt động phong trào của công ty. Các thành viên trong công ty đa số thuộc thế hệ 8X-9X nên dám nghĩ dám làm, không ngại khó và đôi khi lại có những sáng tạo bức phá đến không ngờ trong công việc lẫn vui chơi. “Vui vẻ, hòa đồng, thân thiện…” và nhiều mỹ từ khác nữa để nói về các thành viên tại BRAVO-ĐN, nhưng trên hết chúng tôi là một tập thể gắn kết, và cho dù có những giai đoạn khó khăn thì chúng tôi vẫn sát cánh cùng nhau để cùng vượt qua thử thách trên con đường xây dựng và phát triển phần mềm kế toán tổng hợp BRAVO.


Có thể bạn quan tâm:


>> Gia đình BRAVO Hồ Chí Minh.


Hiếu PLM – BRAVO ĐN

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng