BRAVO Đà Nẵng tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng tại Núi Thần Tài

Vừa qua, BRAVO ĐN đã có chuyến du lịch “muộn” nghỉ dưỡng tại Núi Thần Tài nhân dịp kỷ niệm 23 năm ngày thành lập công ty.

Theo truyền thống nhiều năm, để chào mừng ngày thành lập công ty (18/10/1999 – 18/10/2022), BRAVO tại 3 miền đều tổ chức một chuyến du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày cho toàn thể CBNV và gia đình. Do thời điểm đó thành phố Đà Nẵng chịu ảnh hưởng nghiệm trọng của thiên tai lũ lụt miền Trung nên chuyến đi đã phải tạm hoãn. Cho đến mới đây, ngày 5/11 – 6/11, các thành viên ĐN vui mừng tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng 2N1D tại Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

Ẩn mình bên trong khu bảo tồn thiên nhiên của Bà Nà – Núi Chúa, với địa hình nhiều hang động và đồi núi, cùng mạch nước ngầm với nguồn khoáng nóng tự nhiên, Núi Thần Tài là nơi vừa được thiên nhiên ưu ái cho nhiều cảnh quan đẹp, vừa là tổ hợp nhiều công trình giải trí, nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Núi Thần Tài – Công viên suối khoáng nóng thu hút khách du lịch

Ảnh: Núi Thần Tài – Công viên suối khoáng nóng thu hút khách du lịch

Xuất phát từ trung tâm Đà Nẵng tới Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài (tại thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) chỉ cách biển Mỹ Khê khoảng 30km, gia đình BRAVO ĐN nhanh chóng được tận hưởng bầu không khí trong lành và thời tiết mát mẻ dễ chịu nơi đây. Sau khi ăn trưa tại nhà hàng, các thành viên nhận phòng và tự do vui chơi khám phá, tham gia các hoạt động như: tắm suối khoáng nóng, tắm bùn, xông hơi đá muối, trượt phao trên dòng sông lười hay vui chơi tại công viên khủng long,…

Tối ngày 5/11, đêm Gala sôi động kỷ niệm 23 năm thành lập công ty đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho tất cả các thành viên BRAVO ĐN. Mở đầu chương trình, anh Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD BRAVO ĐN đã có những lời chia sẻ tâm huyết về hành trình phát triển của công ty. Anh cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những đồng nghiệp đã luôn kề vai sát cánh, cùng làm nên những thành quả đáng tự hào, đưa BRAVO mạnh mẽ vươn xa như ngày hôm nay. Cũng trong lời khai mạc, anh Nguyễn Đức Sơn đã trân trọng cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ nhiệt tình của các bạn đối tác cũng như sự tin tưởng của Quý Khách hàng suốt 23 năm qua, giúp BRAVO ngày càng đứng vững trên thị trường.

Anh Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD BRAVO ĐN phát biểu khai mạc đêm Gala

Anh Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD BRAVO ĐN phát biểu khai mạc đêm Gala

Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được đầu tư kỹ lưỡng do chính CBNV thể hiện cùng nhiều trò chơi sôi động, hấp dẫn, mang đậm tinh thần “BRAVO – Làm hết sức, chơi hết mình”.

Tiết mục nhảy hiện đại đầy sôi động của các thành viên BRAVO ĐN

Tiết mục nhảy hiện đại đầy sôi động của các thành viên BRAVO ĐN

Cùng nhiều trò chơi đồng đội vui nhộn, độc đáo

Cùng nhiều trò chơi đồng đội vui nhộn, độc đáo

Đêm Gala đã thực sự trở thành một bữa tiệc đáng nhớ, kết nối yêu thương giữa các thành viên. Đây không chỉ là lúc các thành viên BRAVO giao lưu với nhau mà còn là cơ hội để gặp gỡ gia đình, người thân của CBNV đi cùng trong chuyến du lịch.

Bữa tiệc gắn kết các thành viên của gia đình BRAVO ĐN

Bữa tiệc gắn kết các thành viên của gia đình BRAVO ĐN

Sáng hôm sau, các thành viên tự do vui chơi nghỉ dưỡng và tận hưởng các dịch vụ cao cấp của khách sạn, sau đó lên đường trở về thành phố, kết thúc chuyến du lịch 2N1D đáng nhớ tại Núi Thần Tài. Quay trở lại với công việc, chúng ta hãy cùng nhau quyết tâm hơn nữa, chinh phục những mục tiêu phía trước, và hẹn nhau hội ngộ trong những chuyến đi sắp tới bên đại gia đình BRAVO.

Kỷ niệm đại gia đình BRAVO ĐN trong chuyến nghỉ dưỡng tại Núi Thần Tài

Tiên TT

Xem thêm:

>> Tưng bừng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 23 năm thành lập BRAVO

>> Hành trình 23 năm BRAVO mạnh mẽ vươn xa

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng