BRAVO Đà Nẵng: Trao Cúp NVXS tháng 1 và sinh nhật CBNV tháng 2

Ngày 26/02 vừa qua, tại BRAVO Đà Nẵng đã diễn ra chương trình trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 1, cùng với đó là hoạt động chúc mừng sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 2 đầy vui vẻ, ấm cúng.

Đã trở thành thông lệ không thể thiếu mỗi tháng của BRAVO cả 3 miền nói chung và BRAVO ĐN nói riêng. Việc tổng kết kết quả hoạt động SXKD định kỳ và khen thưởng cho những cá nhân có thành tích tốt nổi bật nhằm ghi nhận, khuyến khích và động viên tinh thần làm việc cho mỗi CBNV, để từ đó toàn thể BRAVO cùng nhau nỗ lực đạt được những thành quả tốt hơn nữa.

Tháng 1 vừa qua, BRAVO ĐN đã ghi nhận và trao danh hiệu Nhân viên xuất sắc tháng cho 1 cá nhân tiêu biểu. Chương trình trao cúp đã được diễn ra trong sáng ngày 26/02, với danh hiệu được trao cho:

    • Đỗ Đình Tùng – Phòng Triển khai PMS

 

Trao Cúp nhân viên xuất sắc tháng 1

Cùng với đó, hoạt động chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 2 cũng được tổ chức đầy vui vẻ, ấm cúng tại văn phòng. Với đầy đủ các tiết mục quen thuộc như tặng quà sinh nhật, tiệc ngọt chúc mừng… Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng tuổi mới đầy may mắn và thành công tới các thành viên BRAVO ĐN có sinh nhật tháng 2.

Trao quà SN CBNV tháng 2

Xem thêm:

>> BRAVO HCM: Chúc mừng sinh nhật các CBNV tháng 2/2022

>> Trao cúp Nhân viên xuất sắc – giải thưởng PTSP tháng 1 tại BRAVO HN và HCM

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng