BRAVO Đà Nẵng: Trao cúp NVXS tháng 6 và sinh nhật CBNV tháng 7

Mới đây, tại BRAVO ĐN đã tiếp tục diễn ra các hoạt động nội bộ quen thuộc, góp phần xây dựng nét văn hóa đặc trưng và đem tới nhiều niềm vui cho các thành viên.

Đến hẹn lại lên, ngày 16/07 vừa qua, tại văn phòng BRAVO ĐN, các thành viên đã tập trung đông đủ để cùng nhau chào đón sự kiện nội bộ chung diễn ra trong tháng 7 này.

Mở đầu chương trình là hoạt động trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 6. Đây là hoạt động định kỳ hàng tháng, dành cho các CBNV đạt thành tích xuất sắc trong công việc, có đóng góp nổi bật vào kết quả SXKD chung toàn công ty trong suốt tháng vừa qua. Đại diện Ban lãnh đạo công ty đã lên trao cúp, kỉ niệm chương và gửi lời chúc mừng đến các cá nhân sau đây:

    • Đỗ Đình Tùng – Phòng Triển khai PMS

 

    • Nguyễn Thị Kim Ngân – Phòng Bảo Hành

 

Ảnh: Chúc mừng thành tích các cá nhân đạt NVXS tháng 6

Ngay sau đó, bữa tiệc tổ chức sinh nhật chung tháng 7 đồng thời cũng được diễn ra. Thay mặt các đồng nghiệp trong văn phòng, những món quà ý nghĩa cùng lời chúc mừng thân thương đã được gửi tặng tới thành viên có ngày sinh trong tháng.

Ảnh: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 7

Không khí vui vẻ lan tỏa khắp văn phòng, các hoạt động nội bộ hàng tháng cũng đã khép lại tuần làm việc đầy ý nghĩa của các thành viên BRAVO ĐN. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các thành viên BRAVO ĐN được nhận thưởng và có sinh nhật trong tháng này, chúc mọi người nhiều sức khỏe, tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong công việc.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HCM chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 7

>> Trao cúp NVXS, giải PTSP tháng 6 và cơn mưa thưởng nóng tại BRAVO HN

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng