BRAVO Đà Nẵng: Trao cúp NVXS tháng 9 và sinh nhật CBNV tháng 10


Vừa qua, chương trình trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 9 và chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 10 tại BRAVO ĐN đã diễn ra đầy vui vẻ.


Sáng ngày 18/10 vừa qua, sau khi các hoạt động của buổi lễ kỷ niệm 23 năm thành lập công ty kết thúc, chương trình trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 9 và chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 10 của BRAVO ĐN đã diễn ra đầy vui vẻ tại sảnh văn phòng.


Giải thưởng Nhân viên xuất sắc hàng tháng dành cho những cá nhân có thành tích và đóng góp nổi bật vào quá trình SXKD và cung cấp phần mềm ERP chất lượng tới khách hàng. Phần thưởng nhằm ghi nhận, khuyến khích và động viên tinh thần làm việc cho mỗi CBNV, để từ đó toàn thể BRAVO cùng nhau nỗ lực đạt được những thành quả tốt hơn nữa.


Xin chúc mừng những CBNV có thành tích nổi bật nhất trong hoạt động SXKD của tháng và đạt Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 9 sau đây:


  • Nguyễn Dương Tây – Phòng Bảo hành

  • Nguyễn Trần Ngọc Bích – Phòng Kinh doanh

  • Trần Công Hoàng Huy – Phòng Triển khai PMSẢnh: Chúc mừng thành tích và trao khen thưởng NVXS tháng 9


Ngay sau đó, hoạt động chúc mừng sinh nhật tháng 10 cũng được tổ chức chu đáo với đầy đủ các tiết mục quen thuộc như tặng quà sinh nhật, thổi nến, cắt bánh gato, tiệc ngọt chúc mừng…. Các thành viên có ngày sinh trong tháng 10 đã nhận được những món quà thật ý nghĩa cùng với lời chúc tốt đẹp nhất từ đồng nghiệp và Ban lãnh đạo công ty.Ảnh: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 10


Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các thành viên BRAVO ĐN được nhận thưởng và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng này. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống.


Tiên TT


Xem thêm:


>> Tưng bừng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 23 năm thành lập BRAVO


>> Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại BRAVO 3 miền

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng