BRAVO Đà Nẵng trao cúp NVXS và mừng sinh nhật tháng 2


Ngày 16/02, tại văn phòng BRAVO ĐN đã trang trọng diễn ra hoạt động trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 1 và mừng sinh nhật tháng 2 cho các thành viên.


Trong năm sản xuất kinh doanh 2018, BRAVO ĐN đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu đạt 137% so với kế hoạch. Kết quả trên là minh chứng rõ nét nhất cho những cố gắng của từng cá nhân và tập thể CBNV tại văn phòng.


Phát huy thành tích đó, ngày 16/02, BRAVO ĐN vui mừng, tiếp tục ghi nhận đóng góp nổi bật của cá nhân anh Nguyễn Dương Tây – phòng Bảo hành bằng việc trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 1.Anh Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD đã lên tặng cúp cùng phần thưởng cho anh Nguyễn Dương Tây


Cùng ngày, bữa tiệc ngọt mừng sinh nhật cho những thành viên có ngày sinh trong tháng 2 cũng đồng thời được tổ chức, làm tăng thêm hứng khởi cho CBNV về không khí những ngày làm việc đầu năm mới tại BRAVO ĐN.


Danh sách các thành viên có sinh nhật trong tháng này gồm:


  • Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD

  • Lê Thị Ánh Phương – Team PMS

  • Hoàng Xuân Huy – phòng Kỹ thuật

  • Nguyễn Xuân Quỳnh – phòng Bảo hành

  • Phan Ngọc Hoàng Huy – phòng Bảo hànhChúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 2


Hi vọng rằng, cá nhân được khen thưởng nói riêng, cùng các thành viên trong văn phòng BRAVO ĐN nói chung sẽ phát huy tốt kết quả có được và tạo thêm nhiều bất ngờ cho các con số SXKD năm 2019 này.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO ĐN khen thưởng NVXS và mừng sinh nhật tháng 1.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng