BRAVO ĐN: Khen thưởng các đội dự án triển khai xuất sắc

Tiếp nối hoạt động khen thưởng trong tháng, mới đây, BRAVO ĐN đã biểu dương thành tích của các đội dự án triển khai khi hoàn thành tốt việc cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho khách hàng vừa và lớn.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, BRAVO đã nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng chống dịch, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn và duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh. CBNV ở tất cả các phòng ban đều nỗ lực làm việc hết mình để có thể đưa sản phẩm – dịch vụ phần mềm ERP BRAVO chất lượng nhất tới khách hàng.

Trung tuần tháng 5 vừa qua, tại BRAVO ĐN, căn cứ vào tình hình thực tế và ghi nhận kết quả tốt sau quá trình nghiệm thu dự án, Ban lãnh đạo công ty đã thực hiện khen thưởng “nóng” đối với CBNV thuộc Ban dự án triển khai: Công ty Cổ phần Liên doanh Dairy – Khánh An  Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Cuộc sống Việt.

Đại diện công ty, anh Nguyễn Đức Sơn – GĐ chi nhánh BRAVO Đà Nẵng đã lên trao thưởng, chúc mừng thành tích các đội dự án.

Ghi nhận, biểu dương thành tích của các CBNV đã tham gia và hoàn thành tốt công việc triển khai

Đây được đánh giá là các hợp đồng triển khai lớn, có độ khó nhất định. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, sự quyết tâm cao của các thành viên thực hiện, nên hai đội dự án đã thu về những thành tích đáng khen ngợi. Hợp đồng triển khai đảm bảo hoàn thành đúng, vượt thời hạn, đáp ứng tốt các yêu cầu bài toán khách hàng đề ra.

Mong rằng, sự động viên kịp thời trên sẽ giúp mọi người có thêm động lực để hoàn thành nhiều hơn nữa các thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Trao cúp nhân viên xuất sắc và tổ chức sinh nhật tháng tại BRAVO ĐN

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng