BRAVO-ĐN khen thưởng đội dự án Thiết bị phụ tùng Hòa Phát


Tuần qua, tại BRAVO-ĐN Ban lãnh đạo Công ty đã trao khen thưởng cho đội dự án triển khai phần mềm BRAVO 7 cho Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Hòa Phát.


Nhìn vào kết quả chặng đường SXKD nửa đầu năm 2017 của BRAVO nói chung và BRAVO Đà Nẵng nói riêng, tiếp tục cho thấy những dấu hiệu tích cực. Các CBNV vẫn đang nỗ lực hết mình trong công việc được giao, đảm bảo cung cấp đến khách hàng những sản phẩm phần mềmdịch vụ có chất lượng tốt nhất.


Thứ 7 (ngày 8/7) vừa qua, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, anh Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD BRAVO Đà Nẵng đã thực hiện quyết định khen thưởng cho nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai với nỗ lực thực hiện tốt việc triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Hòa Phát. Được đánh giá là một hợp đồng có nghiệp vụ xử lý khá phức tạp, tuy nhiên đã được các CBNV triển khai hoàn thành tốt các phần việc cam kết với khách hàng trong thời gian 5 tháng (tính từ ngày thực hiện khảo sát đến ngày nghiệm thu chương trình). Các CBNV thực hiện dự án này gồm:


  • Lê Anh Tuấn – Trưởng Dự án

  • Nguyễn Anh Minh – Phó Dự án

  • Nguyễn Quốc Tùng – Chuyên viên Kỹ thuật lập trình

  • Phạm Tấn Hiền – Chuyên viên Kỹ thuật lập trình

  • Lê Lộc Hoàng Nam Anh – Chuyên viên Kỹ thuật lập trình

  • Phạm Vũ Lâm – Chuyên viên Kỹ thuật lập trình

  • Lê Thị Mai Dung – Chuyên viên Kỹ thuật lập trình

  • Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Chuyên viên Test sản phẩm


Các CBNV thuộc đội Dự án triển khai dự án cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Hòa Phát


Các CBNV thuộc đội Dự án triển khai dự án cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Hòa Phát được khen thưởng


Khởi đầu tháng 7 này, kết quả SXKD của BRAVO Đà Nẵng được đánh dấu bằng tin vui từ đội Kỹ thuật triển khai. Hy vọng rằng, với sự quan tâm, động viên kịp thời từ phía lãnh đạo Công ty sẽ tạo động lực lớn khích lệ các thành viên của bộ phận Kỹ thuật Triển khai, cũng như các bộ phận khác sẽ nỗ lực, tiếp tục cố gắng hơn nữa trong những dự án sắp tới.


Xem thêm bài viết khác:


>>BRAVO-ĐN trao cúp NVXS tháng 5 và sinh nhật tháng 6.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng