BRAVO ĐN: Khen thưởng thành tích CBNV 6 tháng đầu năm 2021

Chặng đường SXKD nửa đầu năm 2021 của BRAVO ĐN đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Mới đây, danh sách các CBNV có thành tích tốt, đóng góp vào kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm đã được công bố.

Với đặc thù là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp, dịch vụ phần mềm kế toán quản trịphần mềm quản trị doanh nghiệp, BRAVO đặt con người là trọng tâm của sự phát triển. Bên cạnh việc tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, giúp các thành viên được phát huy sáng tạo, thì CBNV công ty còn được hưởng nhiều chính sách quan tâm, hỗ trợ để phát triển bản thân, mang lại hiệu quả cao trong công việc như khen thưởng định kỳ qua các đợt tổng kết tháng, quý, năm…

Ngày 10/08 vừa qua, dựa trên kết quả công việc hoàn thành tốt kế hoạch SXKD đề ra trong 6 tháng đầu năm 2021, văn phòng BRAVO ĐN đã công bố danh sách khen thưởng gồm 04 cá nhân có đóng góp lớn vào kết quả chung của Công ty nửa đầu năm 2021.

Biểu dương thành tích CBNV hoàn thành tốt kế hoạch 6 tháng đầu năm 2021:

    • Phạm Lê Minh Hiếu

 

    • Nguyễn Văn Chương

 

    • Trương Công Khôi

 

    • Nguyễn Thị Hoa

 

Khép lại chặng đường SXKD nửa đầu năm 2021 với nhiều khó khăn, thử thách, BRAVO nói chung và tập thể BRAVO ĐN nói riêng với sự nỗ lực lớn trong công tác SXKD, đã thu về nhiều kết quả tích cực, tiếp tục nhận được sự hài lòng tín nhiệm từ phía khách hàng và sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Mong rằng, phần thưởng trên sẽ khích lệ tinh thần cá nhân và tập thể BRAVO chúng ta cùng cố gắng hơn nữa vì mục tiêu của năm 2021.

>> Xem thêm: BRAVO Focus số 67: Covid-19 tác động đến các nhóm ngành như thế nào?

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng