BRAVO ĐN thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh có thành tích tốt trong tháng 3


Ngày 25/3, BRAVO ĐN đã khởi động tuần làm việc mới với loạt quyết định khen thưởng “nóng” cho các nhóm CBNV Kinh doanh có thành tích đặc biệt xuất sắc.


Chặng đua SXKD quý I-2019 đang dần khép lại với những thành tích nổi bật được ghi nhận tại BRAVO các miền, trong đó có BRAVO ĐN.


Trước sự cố gắng đó, ngày 25/3, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, anh Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD BRAVO tại Đà Nẵng đã thực hiện quyết định khen thưởng dành cho 02 nhóm CBNV Kinh doanh có thành tích đặc biệt xuất sắc.


Quyết định này thực hiện dựa trên trên những nỗ lực và kết quả nổi bật của nhóm CBNV khi thực hiện đàm phán thành công việc ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho doanh nghiệp đối tác lớn.


Chúc mừng 02 nhóm CBNV Kinh doanh được khen thưởng:


  • Nhóm 1: Võ Văn Trang; Phạm Lê Minh Hiếu; Viễn CHTN Phương Chúc

  • Nhóm 2: Phạm Lê Minh Hiếu; Viễn CHTN Phương ChúcKhen thưởng CBNV kinh doanh Nhóm 1Chúc mừng thành tích của CBNV Kinh doanh Nhóm 2


Hy vọng, phần thưởng động viên trên từ Ban lãnh đạo công ty sẽ là động lực khích lệ các CBNV tiếp tục cố gắng hơn nữa cho hoạt động sản xuất kinh doanh của BRAVO trong thời gian tới.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO Đà Nẵng trao cúp NVXS và mừng sinh nhật tháng 2


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng