BRAVO ĐN: Thưởng nóng CBNV Kinh doanh và Triển khai dự án tháng 5

Ngày 30/05, Ban lãnh đạo BRAVO ĐN thực hiện thưởng nóng cho CBNV Kinh doanh, Giải pháp Tư vấn và đội Triển khai dự án có thành tích đặc biệt xuất sắc trong hoạt động cung cấp phần mềm BRAVO cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.

Quyết định khen thưởng “nóng” tại BRAVO nhằm mục đích biểu dương kịp thời thành tích xuất sắc của các CBNV trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng, triển khai dự án cung cấp sản phẩm phần mềm ERP BRAVO cùng dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Sáng ngày 30/05, khởi động cho tuần mới, sự kiện trao tặng khen thưởng “nóng” đối với các CBNV Kinh doanh, Tư vấn và Kỹ thuật triển khai Đà Nẵng đã được diễn ra. Ông Nguyễn Đức Sơn – GĐ. BRAVO chi nhánh Đà Nẵng đã lên trao thưởng, chúc mừng thành tích của các cá nhân.

Khen thưởng CBNV Kinh doanh Phạm Lê Minh Hiếu và CBNV Tư vấn Nguyễn Quốc Đạt ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Vafi.

Khen thưởng CBNV Kinh doanh Lê Mai Thùy Dương và CBNV Tư vấn Nguyễn Xuân Quỳnh ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty CP Đầu tư Đại Dương Kính.

Ảnh: Khen thưởng, chúc mừng thành tích các CBNV Kinh doanh và Giải pháp Tư vấn

Biểu dương và ghi nhận thành tích của các CBNV đã tham gia và hoàn thành tốt dự án “Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Hòa Khánh”:

  • Lê Thị Ánh Phương (Trưởng ban dự án)

 

  • Đỗ Đình Tùng (Phó ban dự án)

 

  • Trần Công Hoàng Huy (Trưởng nhóm triển khai)

 

  • Nguyên Thanh Thảo (Triển khai dự án)

 

  • Trần Đức Hoài (Triển khai dự án)

 

  • Đào Mỹ Lành (Triển khai dự án)

 

  • Nguyễn Thị Ánh Tuyết (Hỗ trợ Test sản phẩm)

 

  • Nguyễn Văn Mỹ (Hỗ trợ công nghệ)

 

Ảnh: Trao khen thưởng và gửi lời chúc mừng đến các thành viên của đội triển khai

Với chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm trong công việc, các CBNV BRAVO đã hoàn thành tốt các phần việc được giao. Kết quả nghiệm thu hợp đồng ghi nhận sự đánh giá cao và hài lòng của khách hàng trong quá trình đưa phần mềm vào sử dụng thực tiễn.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến tất cả CBNV đã được nhận khen thưởng. Mong rằng, buổi trao thưởng nóng ngày hôm qua không chỉ khích lệ tinh thần cho các CBNV nhận thưởng, mà còn tạo động lực để các thành viên khác trong văn phòng nỗ lực hơn nữa, quyết tâm chinh phục nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

TiênTT

Xem thêm:

>> BRAVO Đà Nẵng: Trao cúp NVXS tháng 4 và sinh nhật CBNV tháng 5

>> BRAVO HN: Cơn mưa thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh và Triển khai tháng 5

News

Tin tức liên quan



  tư vấn khách hàng