BRAVO ĐN: Thưởng nóng CBNV Kinh doanh và Tư vấn tháng 11


Vừa qua, Ban lãnh đạo BRAVO ĐN thực hiện thưởng nóng cho CBNV Kinh doanh và Giải pháp Tư vấn có thành tích đặc biệt xuất sắc trong hoạt động cung cấp phần mềm BRAVO cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.


Quyết định khen thưởng “nóng” tại BRAVO nhằm mục đích biểu dương kịp thời thành tích xuất sắc của các CBNV trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng, triển khai dự án cung cấp sản phẩm phần mềm ERP BRAVO cùng dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.


Chiều ngày 01/11, khởi đầu cho tháng mới với thật nhiều thành tích, hoạt động trao tặng khen thưởng “nóng” đối với các CBNV Kinh doanh và Tư vấn giải pháp Đà Nẵng đã được diễn ra trang trọng tại sảnh văn phòng. Ông Nguyễn Đức Sơn – GĐ. BRAVO chi nhánh Đà Nẵng đã lên trao thưởng, chúc mừng thành tích của các cá nhân.


Khen thưởng CBNV Kinh doanh Nguyễn Trần Ngọc Bích (Phòng Kinh doanh 1), Nguyễn Chí Thành (Phòng Kinh doanh 2) và CBNV Tư vấn Huỳnh Kim Huy đã hoàn thành tốt công việc đàm phán, ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Vàng Phước Sơn.Ảnh: Biểu dương và khen thưởng “nóng” tháng 11 tại BRAVO ĐN.


Với chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm trong công việc, các CBNV BRAVO đã hoàn thành tốt các phần việc được giao, nhận được sự đánh giá cao và hài lòng của khách hàng, góp phần khẳng định uy tín và xây dựng thương hiệu “BRAVO – Bí quyết quản trị doanh nghiệp”.


Hoạt động thưởng “nóng” tại BRAVO không chỉ là sự động viên kịp thời, khích lệ tinh thần cho các CBNV nhận thưởng, mà còn tạo động lực để các thành viên khác trong văn phòng nỗ lực hơn nữa. Hy vọng rằng, buổi trao thưởng trong ngày đầu tiên của tháng mới sẽ lan tỏa niềm vui, tạo đòn bẩy để tất cả thành viên công ty cùng nhau quyết tâm chinh phục nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian tới.


Tiên TT


Xem thêm:


>> BRAVO Đà Nẵng: Trao cúp NVXS tháng 9 và sinh nhật CBNV tháng 10


>> BRAVO ĐN tổ chức Talkshow Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành CNTT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng