BRAVO ĐN: Tiếp tục thưởng “nóng” Kinh doanh ký kết dự án phần mềm ERP

Ngày 26/9, Ban lãnh đạo BRAVO ĐN tiếp tục thực hiện khen thưởng “nóng” với nhóm CBNV Kinh doanh hoàn thành tốt công việc ký kết dự án phần mềm ERP BRAVO cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và lớn.

Những ngày này, không khí làm việc tại văn phòng BRAVO ĐN dường như sôi nổi, hào hứng hơn với sự xuất hiện của các hoạt động nội bộ và khen thưởng định kỳ, thưởng nóng. Mới đây, ngày 26/9, tiếp nối các hoạt động trao thưởng trong tháng, khen thưởng dành cho các CBNV Kinh doanh hoàn thành tốt công việc ký kết dự án phần mềm ERP BRAVO cho Công ty Cổ phần Dệt may 29 – 3 đã trang trọng được diễn ra.

Quyết định khen thưởng được dành cho 03 CBNV là:

    • Lê Văn Tâm – phòng Kinh doanh

 

    • Viễn Công Huyền Tôn Nữ Phương Chúc – phòng Kinh doanh

 

    • Nguyễn Trần Ngọc Bích – phòng Kinh doanh

 

Đại diện Ban lãnh đạo, anh Nguyễn Đức Sơn – GĐ. BRAVO chi nhánh Đà Nẵng đã lên trao thưởng, chúc mừng thành tích của nhóm CBNV Kinh doanh.

Ghi nhận kết quả, khen thưởng thành tích các CBNV

Với chuyên môn cao và sự trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc, các CBNV đã hoàn thành tốt việc đàm phán, ký kế hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Dệt may 29-3.

Sự động viên kịp thời trên từ phía công ty, không chỉ khích lệ tinh thần cho các CBNV nhận thưởng, mà còn tạo động lực để các thành viên khác trong văn phòng nỗ lực hơn nữa, quyết tâm chinh phục nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

Thông tin liên quan: Trao Cúp NVXS và chúc mừng sinh nhật cho CBNV tại BRAVO ĐN

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng