BRAVO Đà Nẵng: Trao các giải thưởng tháng 5 và sinh nhật CBNV tháng 6

Ngày 18/06 vừa qua tại BRAVO Đà Nẵng, chương trình trao cúp khen thưởng Nhân viên xuất sắc tháng 5 và tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 6 đã được diễn ra ấm cúng tại văn phòng.

Sáng thứ 7 hàng tuần là thời điểm quen thuộc mà tại BRAVO diễn ra các hoạt động định kỳ truyền thống của công ty. Tại BRAVO Đà Nẵng vừa qua, các thành viên đã có một buổi làm việc cuối tuần đầy vui vẻ khi cùng nhau chúc mừng CBNV đạt cúp Nhân viên xuất sắc tháng 5 và mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 6.

Tháng này, BRAVO Đà Nẵng vui mừng trao khen thưởng cho các CBNV sau đây đã có nhiều thành tích nổi bật đóng góp cho sự phát triển của công ty:

    • Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 5 được trao cho anh Đỗ Đình Tùng – Phòng Triển khai PMS.

 

    • Khen thưởng Đóng góp cho hoạt động tuyển dụng nhân sự được trao cho anh Trần Công Hoàng Huy – Phòng Triển khai PMS.

 

    • Nhuận bút Góp gạch xây nội san được trao cho anh Nguyễn Đăng Khải Hoàn – Phòng Kinh doanh 2.

 

Đây là phần thưởng mang ý nghĩa rất lớn nhằm ghi nhận, khuyến khích và động viên tinh thần làm việc hăng say cho mỗi CBNV, để từ đó tập thể BRAVO cùng nhau nỗ lực đạt được ngày càng nhiều thành quả tốt hơn nữa.

Ảnh: Trao khen thưởng và chúc mừng thành tích NVXS trong tháng.

Cũng trong chương trình, hoạt động chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 6 cũng được tổ chức chu đáo và ấm cúng tại văn phòng với đầy đủ các tiết mục quen thuộc như tặng quà sinh nhật, thổi nến, cắt bánh gato, tiệc ngọt chúc mừng…

Ảnh: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 6.

Các hoạt động nội bộ hàng tháng đã khép lại tuần làm việc đầy ý nghĩa của các thành viên BRAVO Đà Nẵng. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng thành tích đến các thành viên được nhận cúp NVXS và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng này. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO Hà Nội: Chúc mừng sinh nhật các CBNV tháng 6

>> BRAVO HCM: Trao giải thưởng PTSP tháng 5 và sinh nhật CBNV tháng 6

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng