BRAVO ĐN: Trao cúp Nhân viên xuất sắc và tổ chức sinh nhật tháng 12 cho CBNV

Đến hẹn lại lên, mới đây, văn phòng BRAVO ĐN tiếp tục diễn ra các hoạt động định kỳ hàng tháng như trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 11 và tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng.

Không khí làm việc những ngày gần cuối năm dương lịch tại BRAVO ĐN dường như tất bật và hối hả. CBNV các phòng ban ai nấy cũng đều tập trung cao độ cho mục tiêu kế hoạch năm cũng như đảm bảo tốt các hoạt động cung cấp sản phẩm phần mềm ERP và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Nhằm động viên và ghi nhận những kết quả đã đạt được, ngày 19/12, Ban lãnh đạo công ty tiếp tục biểu dương thành tích các CBNV có kết quả công việc hoàn thành xuất sắc trong tháng 11, ghi nhận, trao thưởng cúp nhân viên xuất sắc. Anh Nguyễn Đình Lâm – Trưởng phòng Bảo hành BRAVO ĐN đã đại diện lên trao thưởng, chúc mừng kết quả công việc tới từng cá nhân.

Nhân viên xuất sắc tháng 11/2020:

    • Lê Thị Thanh Trúc – phòng Kỹ thuật

 

    • Nguyễn Thị Kim Ngân – phòng Bảo hành

 

Anh Nguyễn Đình Lâm trao Cúp NVXS tháng 11 cho các thành viên

Sinh nhật các thành viên tháng 12

Cũng trong sáng 19/12, tiệc ngọt với bánh kem, trái cây, banner, và những món quà đã được chuẩn bị để chúc mừng các thành viên có sinh nhật tháng 12.

Các CBNV có sinh nhật tháng 12 đón nhận tình cảm từ phía đồng nghiệp trong văn phòng

Hy vọng rằng, với những giải thưởng được trao, những món quà giàu giá trị tinh thần từ các đồng nghiệp sẽ mang đến nhiều niềm vui, may mắn và sự khích lệ các thành viên có thêm nhiều thành tích nổi bật cho hoạt động SXKD thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm: Trao cúp NVXS và các hoạt động chung tháng 11 tại BRAVO ĐN

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng