BRAVO ĐN: Trao cúp nhân viên xuất sắc và tổ chức sinh nhật tháng 12

Hòa chung không khí rộn ràng mùa giáng sinh và chào đón năm mới, BRAVO ĐN lại tiếp tục với các hoạt động khen thưởng và tổ chức sinh nhật đầy ý nghĩa trong tháng 12 này.

Những ngày làm việc cuối năm 2019, CBNV tại các phòng ban BRAVO ĐN dường như ai nấy cũng đều tất bật hơn để kịp hoàn thành với kế hoạch và mục tiêu đề ra. Để biểu dương tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết đó, khép lại công tác SXKD tháng 11, Ban lãnh đạo công ty đã chọn ra được 03 CBNV có thành tích nổi bật trong công việc, đồng thời có nhiều đóng góp tích cực với hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp chung của công ty để trao tặng cúp NVXS.

Đúng 10h00 sáng thứ 7 (ngày 14/12), CBNV văn phòng BRAVO ĐN lại cùng nhau tập trung đông đủ tại sảnh lớn, gửi lời chúc mừng ý nghĩa đến cá nhân CBNV được nhận cúp tháng vừa rồi.

Trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 11/2019

    • Phạm Lê Minh Hiếu – phòng Kinh doanh

 

    • Nguyễn Đức Trung – phòng Kỹ thuật

 

    • Đặng Khương Duy – phòng Bảo hành

 

Anh Nguyễn Đình Lâm, đại diện Ban lãnh đạo lên tặng thưởng, gửi lời chúc mừng đến các thành viên

Niềm vui như được nhân đôi lên khi ngay sau đó, một bữa tiệc ngọt được tổ chức, để gửi tặng những lời chúc mừng sinh nhật đến CBNV có ngày sinh trong tháng.

Tặng quà chúc mừng CBNV có sinh nhật tháng 12

Những món quà sinh nhật ý nghĩa, tiếng hát cùng lời chúc mừng… đã làm cho không khí của ngày làm việc cuối tuần thêm phần hứng khởi, tươi vui. Hi vọng những món quà tinh thần đó sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp các thành viên BRAVO ĐN duy trì phong độ “chiến đấu”, đạt nhiều thành tích ấn tượng trong chặng đua về đích cuối năm này.

Có thể bạn quan tâm:

>> Rộn ràng các hoạt động trong tháng 11 tại BRAVO Đà Nẵng

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng