BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS tháng 10 và chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 11

Đến hẹn lại lên, tại BRAVO Đà Nẵng vừa qua đã diễn ra chương trình trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 10 và chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 11.

Với quan điểm nhân sự lấy con người là trọng tâm của sự phát triển, nên bên cạnh việc đảm bảo về môi trường làm việc tốt nhất, các CBNV của BRAVO còn được chăm lo về đời sống tinh thần thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, hoạt động định kỳ như trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng và tổ chức sinh nhật chung cho các thành viên luôn mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp.

Sáng ngày 12/11 vừa qua, các thành viên BRAVO Đà Nẵng đã cùng nhau có một sáng làm việc cuối tuần vui vẻ, khi chương trình trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 10, trao giải Nhuận bút nội san và chúc mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng 11 được tổ chức.

Xin chúc mừng những CBNV có thành tích nổi bật nhất trong hoạt động SXKD của tháng và đạt Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 10 sau đây:

  • Nguyễn Trần Ngọc Bích – Phòng Kinh doanh 1
  • Lê Tấn Hiệp – Phòng Bảo hành

Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 10

Ảnh: Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 10

Trao giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san”:

  • Chế Long Vi – Phòng Kinh doanh 1
  • Phạm Hồng Thịnh – Phòng Quản lý tổng hợp

Trao giải nhuận bút tháng 10

Ảnh: Trao giải nhuận bút tháng 10

Cũng trong buổi sáng, các thành viên BRAVO ĐN tiếp tục rộn ràng tổ chức bữa tiệc chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 11. Như thường lệ, những món quà ý nghĩa, banner chúc mừng và bánh kem, trái cây đều được chuẩn bị chu đáo để buổi liên hoan diễn ra thật đầm ấm, vui vẻ.

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 11

Ảnh: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 11

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng thành tích đến các thành viên BRAVO ĐN được nhận thưởng và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 11 này. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Tháng 11 rộn ràng với cơn mưa thưởng nóng tại BRAVO HN

>> BRAVO HCM: Sinh nhật CBNV tháng 11 và thưởng nóng nhân viên Triển khai

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng