BRAVO ĐN trao Cúp NVXS tháng 12 – Sinh nhật CBNV tháng 1 tại ĐN và HCM


Vừa qua, các hoạt động nội bộ đã được diễn ra tại văn phòng các miền. BRAVO Đà Nẵng đã tổ chức trao Cúp NVXS tháng 12 và sinh nhật cho các CBNV tháng 1. BRAVO HCM cũng chung vui cùng các CBNV có sinh nhật trong tháng 1.


Ngày 15/01, BRAVO Đà Nẵng vinh danh các CBNV có kết quả công việc xuất sắc trong tháng 12/2021, nhận Cúp CNXS tháng. Những cái tên được nhận danh hiệu tháng này gồm có:


  • Trương Công Khôi – P. Kỹ thuật

  • Đặng Khương Duy – P. Bảo hànhTrao cúp NVXS tháng 12/2021 tại ĐN


Không khí ngày làm việc cuối tuần tại văn phòng ĐN cũng náo nhiệt hơn với hoạt động chúc mừng sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 1.Trao quà sinh nhật CBNV tháng 1 tại ĐN


Tại BRAVO HCM vào sáng ngày 17/01, tuần làm việc mới cũng đã được khởi động với chương trình sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 1. Những hoạt động không thể thiếu như tặng quà, thổi nến, cắt bánh… mang lại niềm vui ngày đầu tuần mỗi thành viên.Trao quà sinh nhật CBNV tháng 1 tại HCM


Một lần nữa xin chúc mừng thành tích của các CBNV xuất sắc tháng, và chúc mừng tuổi mới với những điều tốt đẹp nhất dành cho các CBNV sinh nhật tháng 1.


Xem thêm:


>> BRAVO Hà Nội: Trao các giải thưởng tháng 12/2021


>> BRAVO Hà Nội và TP. HCM chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 12

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng