BRAVO Đà Nẵng: Trao cúp NVXS tháng 4 và sinh nhật CBNV tháng 5

Đến hẹn lại lên, sáng ngày 14/05 vừa qua tại BRAVO ĐN, chương trình trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 4 và tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 5 đã được diễnra vui vẻ và ấm cúng tại văn phòng.

Sáng thứ 7 hàng tuần là thời điểm quen thuộc mà tại BRAVO diễn ra các hoạt động định kỳ truyền thống của công ty. Tại BRAVO Đà Nẵng vừa qua, các thành viên đã có một buổi làm việc cuối tuần đầy vui vẻ, khi chương trình trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 4 và chúc mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng 5 được tổ chức.

Giải thưởng Nhân viên xuất sắc hàng tháng dành cho những cá nhân có thành tích nổi bật nhằm ghi nhận, khuyến khích và động viên tinh thần làm việc cho mỗi CBNV, để từ đó toàn thể BRAVO cùng nhau nỗ lực đạt được những thành quả tốt hơn nữa.

Xin chúc mừng những CBNV có thành tích nổi bật nhất trong hoạt động SXKD của tháng và đạt Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 4 sau đây:

    • Lê Mai Thuỳ Dương – Phòng Kinh doanh

 

    • Lê Bình – Phòng Kỹ thuật triển khai

 

    • Trần Công Hoàng Huy – Phòng Triển khai PMS

 

Ảnh: Ghi nhận thành tích và trao khen thưởng NVXS tháng 4

Cũng trong chương trình, hoạt động chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 5 cũng được tổ chức chu đáo và ấm cúng tại văn phòng với đầy đủ các tiết mục quen thuộc như tặng quà sinh nhật, thổi nến, cắt bánh gato, tiệc ngọt chúc mừng…

Ảnh: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 5

Các hoạt động nội bộ hàng tháng đã khép lại tuần làm việc đầy ý nghĩa của các thành viên BRAVO Đà Nẵng. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng thành tích đến các thành viên được nhận cúp NVXS và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng này. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong công việc.

TiênTT

Xem thêm:

>> BRAVO Hà Nội: Trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 4/2022

>> BRAVO HN: Cơn mưa thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh và Triển khai tháng 5

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng