BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS tháng 7 và sinh nhật CBNV tháng 8

Ngày 20/08 vừa qua, tại BRAVO Đà Nẵng đã diễn ra chương trình trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 7 và hoạt động chúc mừng sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 8 đầy vui vẻ.

Sáng thứ 7 hàng tuần là thời điểm quen thuộc mà BRAVO diễn ra các hoạt động định kỳ truyền thống của công ty. Tại BRAVO Đà Nẵng vừa qua, các thành viên đã cùng nhau có một sáng làm việc cuối tuần vui vẻ, khi chương trình trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 7, trao giải Nhuận bút nội san và chúc mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng 8 được tổ chức.

Danh hiệu Nhân viên xuất sắc tháng này của Đà Nẵng được trao cho CBNV Nguyễn Trần Ngọc Bích – Phòng Kinh doanh 1. Đây là phần thưởng xứng đáng cho cá nhân có thành tích và đóng góp nổi bật vào quá trình SXKD và cung cấp phần mềm ERP chất lượng tới khách hàng trong suốt tháng vừa qua.

Ảnh: Chúc mừng thành tích và trao cúp NVXS tháng 7

Bên cạnh cúp NVXS tháng, BRAVO ĐN cũng vui mừng trao tặng giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san” tháng 6 và tháng 7 cho CBNV Nguyễn Phước Thảo Loan – Phòng Kỹ thuật triển khai và Nguyễn Thị Kim Ngân – Phòng Bảo Hành.

Ảnh: Trao giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san”

Khép lại chương trình khen thưởng, bữa tiệc sinh nhật tháng 8 đem đến bầu không khí náo nhiệt cho cả văn phòng. Các thành viên có ngày sinh trong tháng 8 đã nhận được những món quà thật ý nghĩa cùng với lời chúc tốt đẹp nhất từ đồng nghiệp và Ban lãnh đạo công ty.

Ảnh: Chung vui chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 8

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng thành tích đến các thành viên BRAVO ĐN được nhận thưởng và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng này. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO Hà Nội rộn ràng mừng sinh nhật CBNV tháng 8

>> BRAVO HCM: Trao các giải thưởng tháng 7 và chúc mừng sinh nhật tháng 8

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng