BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS tháng 8, khen thưởng nóng và sinh nhật CBNV tháng 9

Ngày 17/09 vừa qua, tại BRAVO Đà Nẵng đã diễn ra chương trình trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 8, mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 9 và thưởng nóng nhóm CBNV Kinh doanh và Tư vấn.

Đã trở thành thông lệ không thể thiếu mỗi tháng của BRAVO cả 3 miền nói chung và BRAVO ĐN nói riêng, việc khen thưởng cho những cá nhân có thành tích tốt, nổi bật trong tháng nhằm ghi nhận, khuyến khích và động viên tinh thần làm việc cho mỗi CBNV, để từ đó toàn thể BRAVO cùng nhau nỗ lực đạt được những thành quả tốt hơn nữa.

Ngày 17/09 vừa qua, văn phòng BRAVO Đà Nẵng đã công bố quyết định khen thưởng “nóng” tới nhóm CBNV Kinh doanh và Tư vấn đã hoàn thành tốt công việc đàm phán, ký kết hợp đồng với Công ty TNHH Whitex Textiles Industries Việt Nam.

Ảnh: Khen thưởng nóng và chúc mừng thành tích các CBNV Kinh doanh, Giải pháp Tư vấn

Phần thưởng nhằm mục đích biểu dương kịp thời thành tích xuất sắc của các CBNV trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng, triển khai dự án cung cấp sản phẩm phần mềm ERP BRAVO cùng dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Tiếp nối chương trình, ông Nguyễn Đức Sơn – GĐ. BRAVO chi nhánh Đà Nẵng tiếp tục công bố và trao thưởng cho các CBNV đạt danh hiệu Nhân viên xuất sắc tháng 8.

Tháng này, cúp nhân viên xuất sắc của văn phòng Đà Nẵng được trao cho 3 CBNV là:

    • Nguyễn Trần Ngọc Bích – Phòng Kinh doanh 1

 

    • Nguyễn Đức Trung – Phòng Triển khai 1

 

    • Nguyễn Thanh Thảo – Phòng Triển khai PMS

 

Ảnh: Biểu dương thành tích và trao Cúp nhân viên xuất sắc tháng 8

Trong không khí vui mừng của các hoạt động khen thưởng, các thành viên BRAVO ĐN tiếp tục rộn ràng tổ chức bữa tiệc chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 9. Như thường lệ, những món quà ý nghĩa, banner chúc mừng và bánh kem, trái cây đều được chuẩn bị chu đáo để buổi liên hoan diễn ra thật đầm ấm, vui vẻ.

Ảnh: Chúc mừng sinh nhật các thành viên BRAVO ĐN tháng 9

Không khí hân hoan của buổi tiệc lan tỏa khắp văn phòng, các hoạt động nội bộ hàng tháng cũng đã khép lại tuần làm việc đầy ý nghĩa của các thành viên BRAVO ĐN. Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các thành viên BRAVO ĐN được nhận cúp NVXS và thưởng nóng cũng như có sinh nhật trong tháng 9 này, chúc mọi người nhiều sức khỏe, tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành quả tốt trong công việc.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO Hà Nội: Chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 9

>> BRAVO HCM: Trao giải thưởng PTSP tháng 8 và sinh nhật CBNV tháng 9

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng