BRAVO ĐN: Trao Cúp NVXS và chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 5/2020

Ngày 30/05 vừa qua, các sự kiện nội bộ như trao cúp nhân viên xuất sắc và tổ chức sinh nhật tháng cho CBNV đã trang trọng được diễn ra tại BRAVO ĐN.

Mở đầu chương trình là hoạt động trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 4/2020. Đây là hoạt động khen thưởng định kỳ hàng tháng, dành cho các cá nhân có kết quả xuất sắc, hoàn thành tốt định mức công việc được giao và tích cực đóng góp cho sự phát triển chung của công ty.

Đại diện Ban lãnh đạo, anh Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai đã lên trao cúp, kỉ niệm chương và gửi lời chúc mừng đến CBNV nhận thưởng:

    • Nguyễn Văn Chương – phòng Kỹ thuật;

 

    • Nguyễn Thị Kim Ngân – phòng Bảo hành.

 

Trao cúp NVXS tháng 4/2020

Không khí tại văn phòng như trở nên sôi nổi, náo nhiệt hơn với những lời chúc mừng ý nghĩa, mọi người cùng nhau đồng thanh hát vang bài hát “Happy Birthday to you” gửi đến CBNV có ngày sinh trong tháng.

Tặng quà sinh nhật cho các thành viên tháng 5

Các hoạt động nội bộ như này vừa làm gia tăng tinh thần đoàn kết trong công ty, bên cạnh đó, đem tới những giây phút thư giãn, để mọi người được chia sẻ niềm vui cùng nhau sau tuần làm việc căng thẳng.

Mong rằng, phần thưởng động viên trên sẽ giúp cho các CBNV BRAVO ĐN có thêm động lực trong công việc, để nỗ lực hơn nữa đạt thêm nhiều thành tích ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm:

>> Trao cúp NVXS và các hoạt động chung tháng 4 tại BRAVO ĐN

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng