BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS và chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 6

Ngày 20/06, tại văn phòng BRAVO ĐN tiếp tục diễn ra các hoạt động nội bộ ý nghĩa như trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 5/2020 và tổ chức sinh nhật tháng 6 cho các thành viên.

Những ngày này, không khí làm việc tại văn phòng BRAVO ĐN vẫn đang rất sôi nổi. Mọi người ai nấy đều bận rộn để hoàn thành tốt kế hoạch công việc của quý II, đồng thời nỗ lực đem tới cho khách hàng những sản phẩm phần mềm ERP hoàn thiện cùng dịch vụ chất lượng nhất.

Sáng ngày 20/06 vừa qua, để động viên tinh thần làm việc cho CBNV, đồng thời khen thưởng tới cá nhân có thành tích làm việc nổi bật, BRAVO ĐN đã tổ chức trao cúp NVXS tháng 5/2020. Anh Nguyễn Đình Lâm – Trưởng phòng Bảo hành (BRAVO ĐN) đã đại diện lên trao cúp, gửi lời chúc mừng tới các thành viên được khen thưởng.

Trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 5/2020:

    • Phạm Lê Minh Hiếu – phòng Kinh doanh

 

    • Đỗ Đình Tùng – Nhóm Triển khai PMS

 

    • Nguyễn Dương Tây – phòng Bảo hành

 

CBNV nhận cúp nhân viên xuất sắc tháng 5/2020

Ngay sau đó, bữa tiệc ngọt mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh trong tháng 6 cũng được chuẩn bị chu đáo, đem tới cho các thành viên niềm vui trọn vẹn.

Tặng quà, chúc mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh trong tháng 6

Dù bận rộn với công việc, song những hoạt động nội bộ chung như này vẫn luôn thu hút sự quan tâm và nhiệt tình tham gia của tất cả CBNV. Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân được nhận cúp NVXS, và lời chúc tốt đẹp nhất đến các CBNV BRAVO ĐN có sinh nhật trong tháng.

Hi vọng, những phần thưởng được trao sẽ giúp mọi người luôn có được niềm vui và sự say mê trong công việc để cùng nhau chinh phục những mục tiêu sắp tới.

Có thể bạn quan tâm:

>>  Khen thưởng đội dự án triển khai Công ty CP Thép Đông Nam Á

Yến TTH

 

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng